Chó Shiba Inu gây sốt vì biểu cảm tít mắt “thảo mai” khi chủ lại gần, ai nhìn cũng muốn hốt luôn về nhà nuôi

Nhật Thành, Theo Helino 16:28 27/10/2019

Quả không hổ danh là "thánh biểu cảm".

Hình ảnh dễ thương của chú chó tên là Mocca, được ghi lại ở Yokohama, Nhật Bản. Trong video, chú chó đang ngồi trên ghế sofa ở trong phòng khách. Khi chủ nhân tiến lại gần, cô nàng chó này tỏ vẻ rất vui sướng, liên tục vẫy đuôi và thè lưỡi liếm môi với ánh mắt nhắm tít đầy niềm vui. Tai của cô nàng cụp xuống sung sướng khi được chủ nhân vuốt ve.

Biểu cảm đáng yêu siêu cấp của Mocca

Theo chia sẻ của người chủ, cô nàng Mocca này thuộc giống Shiba Inu, giống quốc khuyển của Nhật Bản, cô nàng đã được 11 tuổi. "Mocca rất biết cách thể hiện tình cảm. Mỗi khi nhìn thấy các thành viên trong gia đình hoặc là những vị khách đến chơi nhà, cô nàng luôn nở nụ cười tít hết cả mắt lại, đôi tai nhấp nhô và đuôi thì vẫy hết mức." - Người chủ nhân cho biết thêm.

Nhìn biểu cảm của cô nàng chó khi gặp chủ, ai cũng phải gật gù công nhận độ dễ thương đến tan chảy của giống quốc khuyển Nhật Bản - Shiba Inu - Ảnh 2.

Trông cái mặt kìa!

Nhìn biểu cảm của cô nàng chó khi gặp chủ, ai cũng phải gật gù công nhận độ dễ thương đến tan chảy của giống quốc khuyển Nhật Bản - Shiba Inu - Ảnh 3.

Bộ dạng vui sướng của Mocca khi nhìn thấy chủ.

Giống cho Shiba Inu là một trong sáu giống chó của Nhật Bản, chúng có tuổi thọ kéo dài từ 12 đến 14 năm. Giống chó này từng được sử dụng để săn bắt các loài thú nhỏ như nhím, sóc hay các loài chim sống trong bụi cây. Nhờ nỗ lực lai tạo của người Nhật mà giống chó Shiba Inu đã thoát khỏi nạn tuyệt chủng, và giờ đây trở thành loài chó được nuôi phổ biến nhất Nhật Bản.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm