Cảm nhận của các vũ công phụ họa khi được gần gũi với idol trên sân khấu có sung sướng như những gì fan suy nghĩ?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 28/08/2020

Người hâm mộ vẫn luôn tò mò các vũ công được tiếp xúc gần với idol đến vậy thì liệu sẽ có cảm giác như thế nào?

Không phải người hâm mộ nào cũng sẽ có may mắn được gặp gỡ trực tiếp thần tượng, phần đông các fan chỉ có thể đứng dưới khán đài ngước nhìn idol trên sân khấu, hay thậm chí chỉ được thấy idol gián tiếp qua màn hình.

Vì vậy cho nên người hâm mộ ít nhiều đều sẽ có cảm giác ghen tị với những vũ công phụ khi họ thường xuyên được gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Thậm chí khi lên sân khấu họ còn có thể sẽ biểu diễn những vũ đạo động chạm thân mật, vô cùng kề cận, gần gũi với idol. Mỗi khi thấy cảnh đấy thì fan làm sao bình tĩnh cho nổi, chỉ biết gào thét trong lòng với lời nguyện ước giá như mình được một lần như vậy...

Được cùng idol biểu diễn những vũ đạo gợi cảm, tình tứ...

Đầu ấp vai kề, dính nhau sát sàn sạt, tiếp xúc thân mật như thế này là niềm mong ước của biết bao người hâm mộ

Hay chỉ đơn thuần là được nhảy đôi, đứng bên cạnh với thần tượng thôi cũng đã là hạnh phúc lớn lao với fan rồi!

Tuy nhiên, cảm nhận của các vũ công phụ họa có thật sự giống như những gì người hâm mộ suy nghĩ? Các fan chắc chắn cũng sẽ rất tò mò. Và để giải đáp cho thắc mắc này thì chính những dancer đã lên tiếng, trả lời hết tất cả trên chương trình Comment Defenders của AYO.

Vũ công truyền hình Choi So Young và vũ công tự do Jang Hee Yoon đã vui vẻ hé lộ những bí mật đằng sau công việc của họ. Trước câu hỏi được đặt ra là: "Các vũ công phụ họa có rất nhiều động chạm với ca sĩ trên sân khấu. Vậy họ có bất cứ suy nghĩ gì không, hay chỉ đơn thuần nhận định rạch ròi đây là công việc mà thôi?". Hae Yoon đã khẳng định mình không hề có tâm thế của một fangirl với những người nổi tiếng, đó chỉ là một phần của công việc. Thay vào đó cô ấy lo lắng nhiều hơn với suy nghĩ rằng liệu chẳng may mình có mắc phải một sai sót nào đó trên sân khấu hay không?

Vũ công Hee Yoon khẳng định tất cả chỉ là công việc mà thôi, họ đều phân định rạch ròi công tư phân minh.

Dancer Choi So Young còn giải thích thêm rằng công việc của họ vốn dĩ phức tạp hơn những gì mọi người vẫn thường nghĩ. Những động tác vũ đạo nhìn vậy thôi nhưng khi thực hiện thì khó hơn nhiều, các vũ công chỉ có thể tập trung vào các bước di chuyển của họ trong khi nhảy, hoàn toàn không còn tâm trí cho bất cứ điều gì khác. Hơn nữa khi idol biểu diễn họ cần phải vừa nhảy vừa hát, khối lượng công việc còn nhiều gấp đôi so với các dancer cho nên họ càng không có tâm sức để nảy sinh những suy nghĩ tình cảm gì với idol.

Thay vì hành động giống như fan, đây thực chất là công việc của các dancer và họ có nhiệm vụ phải đem đến những sân khấu thật tuyệt vời. Mang theo trọng trách đó khiến cho các vũ công không ngừng lo lắng xuyên suốt phần trình diễn. "Liệu mình có chẳng may trượt chân hay té ngã không? Nên biểu cảm thế nào trên khuôn mặt? Ánh mắt thì nhìn vào đâu?" - Những câu hỏi đấy luôn thường trực trong suy nghĩ của các dancer.

Thay vì có những cảm giác sung sướng của fan khi được gần gũi với idol thì trong đầu của các dancer lại ngập tràn lo lắng. Họ chỉ có thể nghĩ "Liệu mình có chẳng may trượt chân hay té ngã không? Nên biểu cảm thế nào trên khuôn mặt? Ánh mắt thì nhìn vào đâu?" chứ không có ý nghĩa "ám muội" nào với idol.

Có thể thấy cảm nhận của các dancer hoàn toàn trái ngược lại với suy nghĩ của người hâm mộ. Hoàn toàn không có mơ mộng, hạnh phúc màu hồng ở đây. Suy cho cùng việc được gần gũi với idol chỉ là tính chất một phần của công việc còn trách nhiệm của các vũ công phụ họa là thực hiện thật tốt vũ đạo, góp phần vào thành công của phần trình diễn. 

Các dancer luôn ý thức được trọng trách mà mình gánh vác, và như bất kỳ một công việc nào khác để thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân mình thì hơn hết việc hoàn thành phận sự của bản thân vẫn luôn phải là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Bài và ảnh: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm