Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 29/03/2020

Ít người biết rằng nhiều idol nổi tiếng hiện nay đã từng là vũ công phụ họa khi chưa debut.

Khi còn là trainee, nhiều idol Kpop từng làm vũ công phụ họa cho các nghệ sĩ tiền bối. Đây là trải nghiệm đáng quý, giúp họ làm quen với việc biểu diễn trên sân khấu, đã vậy còn tăng độ nhận diện với công chúng của thực tập sinh.

Dưới đây là những thần tượng từng trải qua quãng thời gian nhảy phụ họa cho các đàn anh, đàn chị trong Kpop trước khi trở thành gương mặt đình đám, được săn đón nhiệt tình như hiện tại.

j-hope và Jungkook (BTS)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 1.

j-hope và Jungkook là những thành viên nhảy giỏi nhất nhì BTS. Ngay từ khi chưa ra mắt, họ đã được Big Hit Entertainment tạo điều kiện xuất hiện trong MV "I’M Da One" của Jo Kwon – thành viên 2AM hoạt động tại công ty này qua dự án hợp tác với JYP ở thời điểm đó. Đã thế main dancer và center của BTS còn kiêm luôn "chức" vũ công phụ họa, đồng hành với Jo Kwon khi đàn anh trình diễn trên sân khấu.

"I'm Da One" MV - Jokwon

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 4.

Jungkook và j-hope còn đồng hành với Jokwon trên sân khấu

Có lẽ quãng thời gian làm vũ công phụ họa khi còn là thực tập sinh đã đem lại cho Jungkook và j-hope nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp họ trở thành 1 trong những thành viên có kĩ năng sân khấu tốt nhất ngay khi BTS mới debut.

Chungha

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 5.

Trước khi dự thi Produce 101 mùa 1 và ra mắt với I.O.I, Chungha đã trải qua 6 năm làm thực tập sinh. Trong quãng thời gian ấy, cô không chỉ tập luyện mà còn làm vũ công phụ họa cho các nhóm nhạc tiền bối. Theo lời nữ ca sĩ, cô từng có mặt trong nhóm nhảy của B1A4 và Teen Top, thậm chí lên truyền hình nhảy phụ cho các ca sĩ như Tae Jin Ah và Ulala Session.

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Chungha nhảy phụ họa cho Ulala Session

Kang Daniel

Thời thực tập sinh là quãng thời gian chật vật với Kang Daniel. Do công ty khó khăn mà anh từng phải tự luyện tập và đi nhảy phụ họa cho các ca sĩ, nhóm nhạc để học hỏi kinh nghiệm. 

Cho đến khi Kang Daniel debut, các fan mới nhận ra rằng chàng "center quốc dân" đã xuất hiện trong show Her Secret Weapon với vai trò vũ công nhảy phụ cho sân khấu "Invitation" của Cao Lu (cựu thành viên Fiestar) và Sihyun (cựu thành viên SPICA). Vì bài hát theo concept quyến rũ nên anh còn thực hiện nhiều động tác tình tứ với đàn chị sexy.

Kang Daniel phải thực hiện nhiều vũ đạo thân mật với đàn chị

"Invitation" - Cao Lu (FIESTAR) & Sihyun (SPICA)

Eunbi (IZ*ONE)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 10.

Fan của IZ*ONE không ai là không biết Eunbi từng là vũ công phụ họa của SECRET và Girl’s Day. Cô và Hyeri – em út của Girl’s Day còn đặc biệt thân thiết với nhau do học chung trường, nữ idol còn dành cho chị cả IZ*ONE nhiều lời khuyên quý báu khi cô bày tỏ nguyện vọng muốn làm ca sĩ.

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 11.
Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 12.
Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 13.

Hình ảnh Eunbi khi còn là vũ công phụ họa

Lee Know (Stray Kids)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 14.

Trước khi debut trong Stray Kids, Lee Know từng có thời gian học hỏi kinh nghiệm sân khấu bằng cách nhảy phụ họa cho BTS. Anh đồng hành với "nhóm nhạc toàn cầu" qua hàng loạt thời kì quảng bá, từ "Fire" cho đến "Spring Day" và "Not Today". Nam idol còn tâm sự rằng anh đã theo chân BTS một vài lần ở các tour diễn.

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 15.

Lee Know đứng bên V và Jin khi còn là backup dancer

Khoảnh khắc Lee Know nhảy phụ họa cho BTS khi chưa debut

Kahi (cựu thành viên After School)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 17.

Kahi từng xuất hiện với vai trò vũ công phụ họa của BoA vào đầu những năm 2000. Bước ngoặt đến với cựu trưởng nhóm After School khi cô được quản lý của BoA phát hiện, và nhiều năm sau, chính anh là người giúp đỡ gây dựng sự nghiệp solo của Kahi.

Trước khi làm ca sĩ, Kahi cũng từng là vũ công phụ họa

Kahi làm vũ công phụ họa trên sân khấu "My Name" (BoA)

Lay (EXO)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 20.

Giống như nhiều thần tượng khác, Lay từng trải qua khoảng thời gian nhảy phụ họa cho các nhóm nhạc của SM. Thành viên EXO từng làm backup dancer cho SHINee và giúp nhảy vũ đạo của "Ring Ding Dong" trong concert của tiền bối.

Lay nhảy phụ họa trong concert của SHINee

Lay (EXO) nhảy phụ họa cho ca khúc "Ring Ding Dong" (SHINee)

S.Coups (SEVENTEEN)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 23.

Trước khi trở thành trưởng nhóm SEVENTEEN, S.Coups từng học hỏi kinh nghiệm biểu diễn bằng cách làm vũ công phụ họa của nhiều nghệ sĩ. Fan đã phát hiện ra những khoảnh khắc nam idol nhảy phụ cho hàng loạt nhóm nhạc nữ cùng công ty Pledis Entertainment như Hello Venus, After School và Orange Caramel.

S.Coups thời nhảy phụ cho After School Blue

"Wonder Boy" - After School Blue

Shownu (MONSTA X)

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa” - Ảnh 26.

Shownu có lần tiết lộ anh từng liên tục được hỏi về quá khứ làm vũ công phụ họa cho Lee Hyori trong gần… 3 năm trời. Thành viên MONSTA X là bạn nhảy của "nữ hoàng gợi cảm" trong ca khúc "Bad Girls" và cùng cô diễn nhiều vũ đạo tình tứ khiến người xem "bỏng mắt".

Shownu diễn cảnh tình tứ với "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori

Shownu (MONSTA X) nhảy phụ họa cho Lee Hyori trong "Bad Girls"

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm