Cẩm nang phát triển bền vững qua đại dịch của thương hiệu giày dép thời trang MWC

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/04/2022

Nhờ chiến lược kinh doanh hiệu quả, MWC sở hữu đà phát triển bền vững và bí quyết thành công của thương hiệu thu hút sự quan tâm lớn.

Với hệ thống 72 cửa hàng trên toàn quốc và không ngừng mở rộng quy mô, MWC là thương hiệu giày dép thời trang được đông đảo tín đồ ưa chuộng. Đặc biệt trong thời kỳ nền kinh tế chịu tác động bởi đại dịch, MWC vẫn phủ sóng rộng rãi, thu hút đến hơn 3 triệu lượt theo dõi tại fanpage cùng số lượng đơn hàng lớn. Thế nên, không khó để lý giải vì sao thành công của thương hiệu trở thành nguồn cảm hứng của nhiều nhà khởi nghiệp hiện nay.

Cẩm nang phát triển bền vững qua đại dịch của thương hiệu giày dép thời trang MWC - Ảnh 1.

Các mẫu giày dép nam nữ tại MWC được nhiều người yêu thích

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất

Đại diện MWC cho biết, yếu tố chất lượng luôn là kim chỉ nam phát triển của thương hiệu suốt nhiều năm qua. Dù kinh doanh trong giai đoạn khó khăn hay thị trường có sự cạnh tranh lớn thì sản phẩm phải luôn đảm bảo yếu tố chất liệu và form dáng. Bởi lẽ, mẫu mã đa dạng chỉ đóng vai trò thu hút, còn chất lượng bền đẹp mới là yếu tố quyết định một người có lựa chọn sản phẩm đó hay không.

Cẩm nang phát triển bền vững qua đại dịch của thương hiệu giày dép thời trang MWC - Ảnh 2.

Chất lượng là bí quyết MWC xây dựng lòng tin nơi khách hàng

Đầu tư truyền thông chuyên nghiệp

Nắm bắt nhanh chóng thị hiếu mua sắm của khách hàng, MWC chủ động xây dựng kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp trên các nền tảng mua sắm online. Hình ảnh bắt mắt, chỉn chu cùng khâu tư vấn chuyên nghiệp giúp MWC định vị thương hiệu tốt, trở thành cái tên được khách hàng nhớ đến khi có ý định mua sắm giày dép. Bên cạnh đó, hình thức livestream tư vấn sản phẩm cũng được MWC đẩy mạnh, từ đó tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa thương hiệu và giới mộ điệu thời trang.

Cẩm nang phát triển bền vững qua đại dịch của thương hiệu giày dép thời trang MWC - Ảnh 3.

MWC nổi tiếng với chiến dịch truyền thông hiệu quả và chuyên nghiệp

Các ưu đãi mua hàng hấp dẫn

Như một sự tri ân dành cho sự tin tưởng của quý khách hàng, MWC thường xuyên triển khai các chiến dịch khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh ưu đãi về giá, bạn còn có cơ hội nhận được những món quà tặng thời trang xinh xắn, từ đó thoải mái kết hợp với những bộ cánh thời trang mà mình yêu thích.

Cẩm nang phát triển bền vững qua đại dịch của thương hiệu giày dép thời trang MWC - Ảnh 4.

Chính sách giá tốt cùng các khuyến mãi đặc biệt giúp MWC phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau

Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi kế hoạch phát triển, thương hiệu MWC hướng tới đưa dòng sản phẩm giày dép "Made in Vietnam" chất lượng chinh phục thị trường quốc tế.

https://kenh14.vn/cam-nang-phat-trien-ben-vung-qua-dai-dich-cua-thuong-hieu-giay-dep-thoi-trang-mwc-20220413112630324.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm