Cái kết cực "đắng" dành cho nữ phóng viên bôi nhọ Kobe Bryant ngay sau thảm kịch rơi trực thăng khiến 9 người tử nạn

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 28/01/2020

Trong lúc cả thế giới đang đau buồn về sự ra đi của Kobe Bryant, nữ phóng viên Felicia Sonmez hồn nhiên lên MXH "bóc phốt" huyền thoại người Mỹ. Hành động này khiến cô phải trả cái giá cực đắt.

Cụ thể, phóng viên Felicia Sonmez của The Washington Post đăng tải lại bài tố cáo Kobe Bryant xâm hại tình dục người khác được viết năm 2016. Theo cô, đã là người nổi tiếng thì phải được biết đến cả mặt tốt lẫn mặt xấu.

Cái kết cực đắng dành cho nữ phóng viên bôi nhọ Kobe Bryant ngay sau thảm kịch rơi trực thăng khiến 9 người tử nạn - Ảnh 1.

Tweet của Felicia Sonmez về vụ xâm hại tình dục mà Kobe Bryant bị tình nghi.

Đương nhiên sau khi Sonmez trình bày cảm nghĩ của mình, fan của Kobe Bryant đã gửi tin nhắn đe dọa với những lời lẽ khủng khiếp tới nữ phóng viên này. Một số người thậm chí đã uy hiếp đến tính mạng của Felicia Sonmez, khẳng định sẽ đợi khi cô tác nghiệp để trả thù cho thần tượng. Dù vậy, Sonmez chẳng cảm thấy nao núng, tiếp tục lên Twitter thi "gõ phím" để bảo vệ luận điểm.

"Gửi đến hơn 10.000 người gửi tin nhắn đe dọa tôi trong những ngày qua, hãy đọc cho kỹ bài viết này. Tôi không phải là tác giả của nó nhưng nên nhớ rằng những người nổi tiếng như Kobe phải được biết đến nhớ tới cả mặt tốt lẫn xấu", Felicia Sonmez khẳng định.

Kobe Bryant cùng con gái vừa mất nhưng vẫn không được Felicia Sonmez buông tha.

Cái kết cực đắng dành cho nữ phóng viên bôi nhọ Kobe Bryant ngay sau thảm kịch rơi trực thăng khiến 9 người tử nạn - Ảnh 3.

Chân dung Felicia Sonmez, người phải nhận vô số gạch đá vì phát biểu của mình trên Twitter.

Nhận thấy tình hình vượt quá tầm kiểm soát, đài The Washington Post đã phải tạm thời cho Felicia Sonmez nghỉ việc. Đồng thời họ cũng buộc cô phải xóa toàn bộ tweet liên quan đến Kobe Bryant trong những ngày vừa qua. Nhờ vậy cộng đồng fan bóng rổ thế giới mới chịu "hạ nhiệt".

Thực tế nghi án Kobe Bryant hiếp dâm có từ năm 2003 nhưng vì không đủ bằng chứng nên tòa đã gác lại. Huyền thoại người Mỹ dùng một số tiền để thương thảo với người tố cáo mình. Số tiền này đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Dù Kobe Bryant có xâm hại tình dục người khác hay không, phóng viên Sonmez thực sự đã hành động thiếu khôn ngoan khi cả thế giới khóc thương cho một huyền thoại. Nhiều khả năng cô sẽ không thể tiếp tục sự nghiệp của mình với đài The Washington Post được nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm