Cách xưng hô đáng yêu của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, ít khi nhắc đến nhưng lần nào cũng chất lượng

LINH LAM, Theo THỂ THAO VĂN HOÁ 14:30 31/03/2023

Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đang là một trong những cặp đôi được đông đảo khán giả chú ý vì thông tin đã làm đám hỏi. Trước khi thông tin này được lan truyền rộng rãi, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cũng từng có những màn tương tác đáng yêu trên mạng xã hội lẫn các sự kiện. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là những cách xưng hô tuy đơn giản nhưng lại tạo cảm giác rất gần gũi của Hoàng Thùy Linh dành cho Đen Vâu.

Điển hình như trong buổi lễ trao giải Cống hiến diễn ra vào tối ngày 30/3 vừa qua, Hoàng Thùy Linh và nhạc sĩ Khắc Hưng đã cùng đại diện để nhận giải Music video của năm. Sau đó, giọng ca See tình cũng đã có đôi phút nán lại sân khấu phát biểu. Đáng chú ý, cô nàng bất ngờ gửi lời cảm ơn đến Đen Vâu và gọi nam rapper với cách xưng hô đầy dễ thương là "bạn Đen".

Cách xưng hô đáng yêu của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, ít khi nhắc đến nhưng lần nào cũng chất lượng - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh thường có cách gọi Đen Vâu rất thân mật và đáng yêu

Sau khi cho ra mắt MV Gieo quẻ - một bản hit đình đám đánh dấu sự kết hợp ăn ý của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu vào đầu năm 2022, cô cũng từng để lại lời cảm ơn đầy ngọt ngào dành cho Đen Vâu ở bên dưới phần giới thiệu: "Cảm ơn Đen của tớ".

Hay trong một chia sẻ trước đây, cô cũng từng gọi Đen Vâu theo một danh xưng khác là "anh Đen": "Phần của anh Đen đã làm cho ca khúc này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Thực sự những điều Linh và anh Đen muốn nói đến chỉ là trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kể cả 2 anh em chúng tôi. Nhưng chuyện cũ thì bỏ qua, còn hiện tại và tương lai sẽ thật hạnh phúc và bình an!".

Cách xưng hô đáng yêu của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, ít khi nhắc đến nhưng lần nào cũng chất lượng - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh từng gây sốt khi công khai gọi Đen Vâu với danh xưng ngọt ngào là "Đen của tớ"

Trong lần hợp tác chung với sản phẩm Gieo quẻ, Hoàng Thùy Linh tiết lộ Đen Vâu là người thân thiện, chuyên nghiệp, luôn đi và về đúng giờ. Khi được đề cập đến chuyện đám hỏi, nữ ca sĩ tâm sự trên Talksoul của chúng tôi: "Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng".

Cách xưng hô đáng yêu của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, ít khi nhắc đến nhưng lần nào cũng chất lượng - Ảnh 4.

Đen vâu và Hoàng Thuỳ Linh muốn khán giả tập trung vào những sản phẩm cá nhân thay vì nói nhiều về chuyện đời từ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm