Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 17/04/2020

Vũ Khắc Tiệp đã phải làm mọi cách để mua vui cho bản thân, giúp những ngày ở nhà không trở nên nhàm chán.

Hôm nay là ngày thứ 2 kể từ khi có chỉ thị yêu cầu hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, cùng 10 tỉnh thành khác tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến ngày 22/4 để phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19. Các nghệ sĩ trong showbiz cũng tranh thủ thời gian này ở nhà, sum vầy bên gia đình, nấu ăn... Riêng Vũ Khắc Tiệp được công chúng quan tâm hơn cả vì đây là lần cách ly thứ 5 của ông bầu này. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp trải qua 4 lần cách ly: từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong toả và cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ chính phủ. 

Tuy nhiên, dù phải ở nhà thời gian dài nhưng ông bầu vẫn rất biết cách tạo niềm vui cho bản thân. Theo đó, ngoài việc mỗi ngày đều vào bếp nấu ăn, lên đồ lồng lộn quay clip mua vui, Vũ Khắc Tiệp còn làm cả clip để tưởng tượng về ngày sẽ được đi du lịch xa hoa trong tương lai. Cụ thể trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ clip ghi lại khung cảnh một mình ở nhà mỗi ngày nhìn ra ngoài đầy cô đơn và tưởng tượng đến không gian núi rừng hùng vĩ ở một địa điểm du lịch mà anh sẽ tới khi hết dịch để lấy tinh thần. Xem clip này của Vũ Khắc Tiệp mới thấy, đây không chỉ là nỗi niềm của riêng anh mà còn của rất nhiều người. 

Vũ Khắc Tiệp làm cả clip tưởng tượng về ngày được đi du lịch xa hoa trong tương lai

Ông bầu còn lên đồ lồng lộn quay clip mua vui tại gia

Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây! - Ảnh 4.

Ở nhà quá lâu buồn chán thật nhưng với độ lạc quan, luôn biết cách tạo niềm vui từ nấu ăn, quay clip, tập thể dục như Vũ Khắc Tiệp thì thật đáng hoan nghênh. 

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm