Nhật ký cách ly lần 4 của Vũ Khắc Tiệp tại gia: Ăn, ngủ, chụp hình và... ngủ tiếp, lấy lại tinh thần chỉ bằng 1 bức ảnh

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 06/04/2020

Vũ Khắc Tiệp vẫn đều đặn cập nhật nhật ký cách ly lần thứ 4 của mình trên trang cá nhân.

Hôm nay là ngày thứ 6 kể từ khi có chỉ thị yêu cầu thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, người dân trên khắp cả nước đều hạn chế ra đường khi không có việc khẩn cấp, không tụ tập trên 2 người để phòng tránh dịch bệnh lây lan. Các nghệ sĩ trong showbiz cũng tranh thủ thời gian này ở nhà, xum vầy bên gia đình, bán các món ăn online,... 

Riêng Vũ Khắc Tiệp cũng được công chúng chú ý vì đây là lần cách ly thứ 4 của ông bầu này. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp trải qua 3 lần cách ly: từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17 cho đến cách ly do chung cư anh ở bị phong toả. Tính cả hiện tại, ông bầu đã trải qua tổng cộng 57 ngày cách ly. 

Nhật ký cách ly lần 4 của Vũ Khắc Tiệp tại gia: Ăn, ngủ, chụp hình và... ngủ tiếp, lấy lại tinh thần chỉ bằng 1 bức ảnh - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp vẫn đều đặn cập nhật nhật ký cách ly lần thứ 4 của mình trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật đầy đủ cuộc sống của mình. Có thể thấy, ông bầu này dành nhiều thời gian cho việc luyện tập thể dục để giữ sức khoẻ, nấu ăn, thực hiện những clip vui nhộn đăng tải lên mạng xã hội. Trong một số story trên Instagram, Vũ Khắc Tiệp cũng bày tỏ ở nhà quá buồn, ông bầu này rất muốn được ra đường đi cà phê như khoảng thời gian trước đây. Nói về chuỗi ngày cách ly, Vũ Khắc Tiệp hài hước: "Ăn + ngủ + chụp hình... ngủ tiếp".

Vũ Khắc Tiệp dành thời gian này để tập thể dục, nấu ăn, quay clip vui nhộn và ngủ...

Nhật ký cách ly lần 4 của Vũ Khắc Tiệp tại gia: Ăn, ngủ, chụp hình và... ngủ tiếp, lấy lại tinh thần chỉ bằng 1 bức ảnh - Ảnh 4.

Thời gian cách ly của ông bầu này ước tính khoảng 57 ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm