Cách làm ngũ cốc ngào mật ong ăn vặt ngon quên lối về

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 27/01/2017
Chia sẻ

Ngũ cốc không chỉ ăn với sữa mà làm theo cách này cũng rất ngon nhé!

Nguyên liệu:

- 90g bơ mặn

- 90g mật ong

- 90g ngũ cốc bắp conrflakes

- Hạt cranberries sấy khô (có thể thay bằng nho khô, chocochip hoặc các loại hạt bạn thích)

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn đun chảy bơ và mật ong ở lửa nhỏ đến khi sôi nhẹ.

Bước 2:

- Tiếp đó bạn tắt bếp và trút ngũ cốc bắp vào trộn đều.

Bước 3:

- Xúc ngũ cốc vào từng khuôn bánh cupcake nhỏ đã lót giấy. Nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.

Bước 4:

- Nếu muốn có thêm hương vị, bạn có thể trộn thêm hạt cranberries vào phần ngũ cốc bắp và bơ mật ong.

Bước 5:

- Lặp lại bước 3, xúc ngũ cốc bắp vào từng khuôn bánh và nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.

Cuối cùng là đợi bánh nguội 1 chút rồi thưởng thức thôi!

Cách làm ngũ cốc ngào mật ong ăn vặt ngon quên lối về - Ảnh 7.

Bạn có thể đợi bánh nguội hẳn rồi bỏ vào hộp kín ăn dần.

Cách làm ngũ cốc ngào mật ong ăn vặt ngon quên lối về - Ảnh 8.

Nguồn: ZaTaYaYummy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày