Nguyên liệu:
- 90g bơ mặn
- 90g mật ong
- 90g ngũ cốc bắp conrflakes
- Hạt cranberries sấy khô (có thể thay bằng nho khô, chocochip hoặc các loại hạt bạn thích)
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn đun chảy bơ và mật ong ở lửa nhỏ đến khi sôi nhẹ.
Bước 2:
- Tiếp đó bạn tắt bếp và trút ngũ cốc bắp vào trộn đều.
Bước 3:
- Xúc ngũ cốc vào từng khuôn bánh cupcake nhỏ đã lót giấy. Nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.
Bước 4:
- Nếu muốn có thêm hương vị, bạn có thể trộn thêm hạt cranberries vào phần ngũ cốc bắp và bơ mật ong.
Bước 5:
- Lặp lại bước 3, xúc ngũ cốc bắp vào từng khuôn bánh và nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.
Cuối cùng là đợi bánh nguội 1 chút rồi thưởng thức thôi!
Bạn có thể đợi bánh nguội hẳn rồi bỏ vào hộp kín ăn dần.
Nguồn: ZaTaYaYummy