Đối với giới vlogger thường xuyên làm các clip về làm đồ ăn, việc thực hiện mỗi sản phẩm là điều không hề dễ dàng bởi vì chỉ cần có sai sót gì khiến món ăn hỏng là sẽ phải làm lại ngay. Điều này đã quá quen thuộc với người thực hiện và ngay cả những người thường xuyên xem các vlogs cũng sẽ hiểu. Thế nhưng, mọi chuyện đều có ngoại lệ, cũng giống như việc có những người làm vlog chế biến món ăn dù hỏng liên tục nhưng vẫn đăng và hút view ầm ầm. Ở Việt Nam, đáng chú ý nhất trong vấn đề này chính là bà Tân Vlog.
Sau thời gian Tết Nguyên Đán vừa rồi, tốc độ ra clip của bà Tân thưa thớt hơn hẳn. Điều không thay đổi là các món ăn bà làm thỉnh thoảng vẫn gặp "sự cố" bị cháy hoặc làm hỏng. Cụ thể là trong món gần đây nhất là nui bơ chiên tỏi siêu cay khổng lồ, trong lúc làm tỏi chiên bơ, bà Tân lại tiếp tục làm cháy.
Dù vậy, sau đó bà Tân vẫn cho phần nui chiên và "vớt vát" lại được món nui chiên bơ tỏi được các cháu khen ngon nức nở.
Trước đó, bà Tân Vlog cũng nhiều lần làm đồ ăn bị hỏng, bị cháy. Các clip này vẫn được đăng tải và thậm chí còn được quan tâm hơn bình thường.
Món gà úp xoong nướng bị cháy đen thui vì quá lửa.
Bánh khoai rán cũng không ngoại lệ.
Xúc xích siêu to khổng lồ nướng cũng gặp phải sự cố quá lửa.
Trước đó, món cơm cháy siêu to khổng lồ thì nứt toang khi lật trong lúc đang chiên...
Thế mới thấy, làm vlog chân thực và khác biệt như bà Tân Vlog cũng là một lợi thế lớn đấy chứ!