Các streamer nổi tiếng khốn đốn chuyện cưới xin mùa dịch

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:22 05/01/2022

Nhiều phương án khác nhau cho hỷ sự của các streamer được đưa ra.

Bởi tình hình dịch bệnh vẫn có nhiều diễn biến phức tạp từ năm ngoái đến tận thời điểm hiện tại vậy nên nhiều đám cưới của các streamer đã không được diễn ra suôn sẻ như ý muốn. Và cũng từ đó, các streamer làng game Việt cũng phải linh động, sáng tạo muôn kiểu “đối phó” với hoàn cảnh éo le như thế này.

Thảo Nari làm đám hỏi tại quê nhà trước

Tính đến nay đã tròn một năm nữ streamer “lên xe hoa” thế nhưng sau đám hỏi tổ chức tại quê nhà Tuyên Quang thì tiệc cưới vẫn chưa được diễn ra do hoàn cảnh không cho phép. Dẫu vậy thì bạn bè các bên vẫn thông cảm cho Thảo Nari và chồng kém tuổi. Hiện cặp đôi vẫn đang chờ đợi những tín hiệu tích cực để làm hôn lễ.

Các streamer nổi tiếng khốn đốn chuyện cưới xin mùa dịch - Ảnh 1.

Cô Ngân - Gao Bạc

Do dịch bệnh nên cặp đôi nổi tiếng làng Free Fire này quyết định chưa làm đám cưới mà chỉ đính hôn ở quê nhà. Thế nhưng sau đó không lâu, hồi tháng 3/2021, Gao Bạc và Cô Ngân bất ngờ thông báo chia tay sau 3 năm hẹn hò. Rất may rằng, đó chỉ là quyết định bồng bột lúc nóng giận. Sau khi bình tĩnh trở lại, cả hai cũng đã làm hoà, “gương vỡ lại lành" cùng nhau sửa sai và sống chung “hoà bình" trở lại.

Các streamer nổi tiếng khốn đốn chuyện cưới xin mùa dịch - Ảnh 2.

Rambo

Không giống như “đàn anh, đàn chị" Rambo cùng vợ đăng ký kết hôn, lên kế hoạch sinh con trước, về sống chung một nhà rồi chờ tình hình dịch bệnh vãn mới làm đám cưới.

Các streamer nổi tiếng khốn đốn chuyện cưới xin mùa dịch - Ảnh 3.

Mimosa

Trong khi đó, nam streamer Mimosa thì quyết định vẫn tổ chức lễ cưới nhưng quy mô nhỏ, ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình, anh em, bạn bè thân thiết. Với anh chàng đó là phương án phù hợp với mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Các streamer nổi tiếng khốn đốn chuyện cưới xin mùa dịch - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm