Các nữ thần chắc cũng phải "quỳ" trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 21/11/2020

Làn da của những nam idol này đẹp đến nỗi con gái cũng phải ghen tỵ.

Mới đây, Knet đã chọn ra những idol nam có làn da đẹp hoàn hảo, trắng, căng bóng mịn màng đúng chuẩn Hàn Quốc. Làn da đẹp là "vũ khí bí mật" khiến những idol nam này luôn đẹp nổi bật, thách thức mọi camera và chẳng ngại khoe mặt mộc với fan. Nam idol đẹp trai trong Kpop rất nhiều, nhưng vừa đẹp hoàn hảo vừa có làn da đẹp đến độ con gái cũng phải ghen tỵ thì chỉ có 4 cái tên dưới đây.

Jin (BTS)

Jin xứng danh "trai đẹp toàn cầu", không chỉ sở hữu vóc dáng cao lớn cực chuẩn, gương mặt hài hòa, ngũ quan sắc nét mà còn có làn da cực phẩm. Làn da của Jin luôn ở tình trạng căng bóng, mịn màng và trắng trẻo như da em bé. Jin thường xuyên xuất hiện với gương mặt mộc 100% do da anh chàng đã quá đủ đẹp và chẳng cần phải che giấu sau lớp phấn dày cộp. Làn da như em bé chính là lý do khiến diện mạo của Jin trẻ trung hơn tuổi, không ai nghĩ nam idol là anh cả của nhóm.

Làn da căng bóng là "vũ khí bí mật" giúp Jin trẻ trung hơn tuổi, chấp hết mọi ánh đèn flash camera

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 3.

Jin thường xuyên để mặt mộc ra sân bay mà vẫn đẹp trai "chết người" vì rạng rỡ và tươi tắn như đã trang điểm

Da của Jin vừa căng bóng, mịn màng và trắng sáng bất chấp hoàn cảnh

Làn da đẹp đến độ con gái cũng phải ghen tỵ

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 6.

Mặt mộc hoàn hảo của Jin khi đi rừng trong show Law Of Jungle

Jaehyun (NCT)

Nam thần NCT - Jaehyun có biệt danh "trái đào" do sở hữu làn da trắng trẻo và căng mịn đến mức con gái cũng phải ghen tỵ. Không những vậy, mặt mộc của Jaehyun hoàn hảo đến độ dù vừa có ngủ dậy hay tẩy trang, anh chàng vẫn vô cùng đẹp trai, ngũ quan sắc nét, da trắng, môi đỏ chẳng khác gì đã trang điểm. Thậm chí, thành viên Doyoung cùng nhóm còn phải khuyên các fan là không cần phải mua đồ dưỡng da giống Jaehyun, vì có dùng cũng không thể sở hữu làn da hoàn hảo như vậy.

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 7.

Jaehyun có biệt danh "trái đào" do sở hữu làn da căng bóng không tì vết

Anh chàng từng khiến dân tình phát sốt với mặt mộc vừa livestream khi ngủ dậy mà chẳng khác gì đã trang điểm, ngũ quan sắc nét, da căng bóng, môi mọng đỏ

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 9.

Làn da hoàn hảo không thể thấy được lỗ chân lông

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 10.

Tẩy trang đi rồi vẫn không khác gì lúc trang điểm

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 11.

Nam idol không ngại livestream khoe mặt mộc với các fan

Ha Sungwoon

Cựu thành viên Wanna One - Ha Sungwoon cũng là 1 trong những nam idol có làn da đẹp hoàn hảo nhất nhì Kpop hiện nay. Làn da của Ha Sungwoon thách thức mọi camera, mọi ánh đèn flash, zoom kỹ cũng chẳng thấy được lỗ chân lông của anh chàng. Làn da hoàn hảo giúp Ha Sungwoon chẳng cần trang điểm nhiều vẫn vô cùng nổi bật và tỏa sáng.

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 12.

Fan đều đồng ý rằng da Ha Sungwoon như phát sáng trong mọi tấm hình

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 13.

Trong ảnh tạp chí...

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 14.

... và trong cả ảnh có flash, làn da nam idol vẫn hoàn hảo đến đáng ngạc nhiên

Thậm chí, nhiều cô gái còn chẳng có làn da đẹp được như anh chàng

Minhyun (NU'EST)

Nam idol sinh năm 1995 được biết đến với làn da hoàn hảo, trong veo như sương mai - tiêu chuẩn về làn da đẹp ở Hàn Quốc. Minhyun từng khiến dân tình sốc nặng khi tẩy trang đi rồi mà gương mặt và làn da vẫn y xì. Thành viên NU'EST cũng thường xuyên livestream mặt mộc giao lưu, trò chuyện cùng các fan. Bất kể fan nam hay fan nữ, tất cả đều ghen tỵ với da của anh chàng.

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 16.

Minhyun sở hữu làn da đẹp đến mức cả fan nam và fan nữ đều ghen tỵ

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 17.

Ảnh báo chụp cũng không thể "dìm" nổi nhan sắc anh chàng. Ảnh cận mặt sát sạt là thế nhưng làn da Minhyun vẫn trắng mịn, không lỗ chân lông, không tì vết

Làn da đẹp đến khó tin của nam idol 25 tuổi

Cảnh tẩy trang từng khiến dân mạng phát sốt

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 20.

Bức ảnh chụp vội của fan đã "bóc" luôn nhan sắc thật của Minhyun, dù anh chàng có đang mệt mỏi thì làn da vẫn hoàn hảo 100%

Nguồn: Koreaboo

Các nữ thần chắc cũng phải quỳ trước 4 nam idol có làn da đẹp nhất Kpop này, có người còn gây sốc vì mặt mộc khi vừa ngủ dậy - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm