Các fan iKON đã phổng mũi chưa? Đây là độ nổi tiếng khủng khiếp của "Love Scenario" tại Hàn Quốc

Cào Cào, Theo Helino 15:37 12/07/2018

Dù đã ra mắt hơn nửa năm nhưng ca khúc Love Scenario thật sự là một tuyệt tác của iKON. Thậm chí ca khúc này còn bị cấm phát tại các trường mẫu giáo vì các cháu nhỏ liên tục hát theo dù ca từ không phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Love Scenario được ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2018. Trải qua hơn nửa năm, MV của ca khúc này đã đạt hơn 125 triệu lượt xem trên youtube và trở thành "tình ca quốc dân" mà già trẻ gái trai xứ Hàn ai cũng nằm lòng. 

Sau "Bling Bling", một ca khúc nặng chất Hip Hop và không được lòng khán giả, iKON đã chuộc lỗi bằng một siêu phẩm đi sâu vào lòng người. Mới đây, cư dân mạng đã đăng tải một video thể hiện sức lan toả kinh hoàng của Love Scenario. Mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều ưa thích nhạc phẩm này đến nỗi gần đây, Love Scenario đang bị xem xét cấm phát tại các trường mầm non bởi các cháu nhỏ thường xuyên hát theo ca khúc này dù ca từ không phù hợp với lứa tuổi. 

Love Scenario được mệnh danh là "tình ca quốc dân".

Giai điệu hay, ca từ đẹp, không khó hiểu khi Love Scenario chiếm được tình cảm của quảng đại quần chúng. Còn nhớ, cách đây không lâu, thành viên Jinhwan của iKON cũng đã đăng tải một clip trong đó, khán giả say sưa hát theo giai điệu của Love Scenario, còn iKON chỉ việc đứng lắng nghe. 

Jinhwan đăng tải clip khán giả say sưa hát theo Love Scenario

Hy vọng iKON sớm trở lại và cho ra đời nhiều tác phẩm hay nức nở nữa để các fan được tự hào xem thêm nhiều những video đáng yêu như thế này. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm