Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:33 11/06/2016

Dư luận Trung Quốc hiện đang hết sức xôn xao trước những hình ảnh một nhóm các cô gái trẻ thản nhiên lôi bao cao su ra để đắp mặt nạ ngay trên chuyến tàu điện ngầm đông đúc.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước hình ảnh một nhóm các cô gái xinh đẹp hồn nhiên lôi bao cao su ra để... đắp mặt nạ ngay giữa toa tàu điện ngầm đông người.

 Nhiều người đã nhanh chóng rút điện thoại ra để quay phim, chụp ảnh cảnh tượng kỳ dị này.

Được biết, nhóm các cô gái nói trên xuất hiện trên tuyến tàu điện ngầm số 10 ở thủ đô Bắc Kinh vào khoảng 9 giờ sáng ngày 6/6. Khi ấy, trên tàu có rất đông hành khách đang di chuyển.

Lúc mới bước lên toa tàu, nhóm các cô gái này đã thu hút sự chú ý vì ngoại hình và trang phục hở hang của mình. Ngồi trên ghế chưa được bao lâu, các cô gái lần lượt lôi bao cao su ra rồi thản nhiên đắp lên mặt, vùng cổ và bắp tay của mình. Hành động này đã khiến cho tất cả những người có mặt trên tàu phải sửng sốt.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 2.

Giữa toa tàu chật ních, một nhóm các cô gái hồn nhiên lôi bao cao su ra đắp lên mặt.

Mọi người xôn xao bàn tán, một số người còn rút điện thoại ra chụp ảnh và quay phim để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Có người không nén nổi tò mò, thậm chí còn tiến đến gần hỏi một cô gái trong nhóm đó xem thứ đang đắp trên mặt các cô là cái gì. Cô gái này tỏ vẻ không thoải mái: "Có gì đáng để quay phim chụp ảnh nào? Chưa nhìn thấy người ta đắp mặt nạ bao giờ à?"

Theo một số nguồn tin, đây là sản phẩm mặt nạ dưỡng da mới nhất có thành phần chính là lô hội và Hyaluronic Acid. Với thiết kế đặc biệt giống với một chiếc bao cao su, hiện loại mặt nạ này đang vấp phải vô số lời chỉ trích của dư luận Trung Quốc.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 3.

Những hình ảnh này đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

Nhiều người bực tức bình luận: "Thật chẳng ra làm sao cả! Bộ hết hình để làm rồi hay sao mà lại lôi cả bao cao su ra thế không biết!", "Mới nhìn đã thấy ớn rồi, ai mà dám đắp lên mặt cơ chứ!", "Tôi thề sẽ không bao giờ động vào cái loại mặt nạ kinh dị này, thà để mặt mụn còn hơn!"...

Bên cạnh đó, cũng có một số người lại cho rằng loại mặt nạ hình bao cao su này là một sản phẩm vô cùng độc đáo: "Hay thật! Sức sáng tạo của con người đúng là vô biên mà!", "Rất có sức hút! Tôi thấy thú vị đấy chứ!"...

Hyaluronic Acid (HA), còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate, là một carbohydrate, cụ thể hơn là một mucopolysaccharide, xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người, nhưng đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 5.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 6.

Hành động này khiến cho các cô gái trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 7.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 8.

Được biết, đây là loại mặt nạ mới với chiết xuất lô hội và Hyaluronic Acid.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 9.

Các cô gái xinh đẹp hồn nhiên đắp bao cao su ngay giữa tàu điện ngầm - Ảnh 10.

Cách quảng bá sản phẩm này hiện đang vấp phải rất nhiều lời chỉ trích của dư luận Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm