Các cô gái gợi cảm của Twice bất ngờ hóa thân thành nữ chiến binh siêu ngầu trong tựa game DX

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/10/2019

Chuyện các idol đóng quảng cáo hay trở thành gương mặt đại diện cho các tựa game đã không còn xa lạ. Cách đây không lâu, chị em nhà Black Pink khiến game thủ Candy Crush Saga được dịp phổng mũi khi trở thành gương mặt đại diện thì nay Twice tiếp tục khuấy đảo làng game Hàn Quốc với video quảng cáo cho tựa game DX cực ngầu.

9 nữ thần Twice với thần thái ngút trời sẵn sàng bước vào cuộc chiến DX

Trong video quảng cáo, 9 nữ thần Twice xuất hiện với thần thái ngút trời, tất cả đều diện trang phục đen cá tính sải những bước chân mạnh mẽ trong ngôi nhà kho bỏ hoang.

Họ dường như chuẩn bị bước vào trận chiến khốc liệt với các vũ khí ảo trên tay. Tất cả vũ khí ấy đều được xuất hiện trong game. Mỗi vũ khí đại diện cho các lớp khác nhau như Spirit Swordsman, Gunner Ranger, Executor Wizard và Shaman Healer trong game Dragon Xeneration (DX): War of the New Century.

Các cô gái gợi cảm của Twice bất ngờ hóa thân thành nữ chiến binh siêu ngầu trong tựa game DX - Ảnh 2.

Các vũ khí ảo Twice sử dụng đều có thể được trải nghiệm trong game. Ảnh: Efun Company

Chi tiết hơn, Dragon Xeneration (DX): War of the New Century là tựa game hút khách tại Trung Quốc với tên gọi Dragon Raja. Sắp tới, nó sẽ cập bến Hàn Quốc bởi nhà phát hành Efun với tên mới Dragon Xeneration (DX): War of the New Century. Chưa nói đến sức nóng về mặt gameplay, tựa game này đã tạo được sức hút khi Twice trở thành gương mặt đại diện.

DX lấy bối cảnh trong tương lai với những cuộc chiến giữa con người và chủng tộc Balaur. DX cũng bao gồm các yếu tố PVE và PVP như đột kích, ngục tối, nhiệm vụ, đấu trường và bang hội cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Các cô gái gợi cảm của Twice bất ngờ hóa thân thành nữ chiến binh siêu ngầu trong tựa game DX - Ảnh 3.

Với việc Twice làm gương mặt đại diện, DX chắc chắn sẽ khuấy đảo làng game mobile Hàn Quốc. Ảnh: Efun Company

"Bằng cách quảng bá trò chơi với Twice, chúng tôi đặt mục tiêu làm cho DX: War of the New Century trở nên thú vị hơn với nhiều người chơi cùng nhau trải nghiệm. Vì vậy, hãy chờ đợi nó", đại diện công ty Efun chia sẻ.

Dragon Xeneration (DX): War of the New Century sẽ sớm ra mắt tại Hàn Quốc trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại, DX vẫn chưa có phiên bản toàn cầu nhưng bạn có thể chờ để trải nghiệm game trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm