Cả website VTC3 và VTV6 đều đang nghẽn, nhưng vẫn còn 1 cách tải phát ăn liền để xem ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 29/08/2018

Đừng bỏ phí bất kỳ một giây phút nào của trận đấu bán kết ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc nảy lửa này!

Chỉ còn khoảng 30 phút nữa, trận đấu bán kết thuộc khuôn khổ giải bóng đá ASIAD 2018 với nước chủ nhà Indonesia sẽ diễn ra, với sự góp mặt của đội tuyển Olympic Việt Nam vs. Hàn Quốc. Như đã được biết từ trước, VTC trực thuộc VOV là đơn vị duy nhất hoàn thành thủ tục mua bản quyền truyền hình cho giải đấu này, trong khi đài VTV chỉ tiếp phát vì không chủ động mua bản quyền.

Cả website VTC3 và VTV6 đều đang nghẽn, nhưng vẫn còn 1 cách tải phát ăn liền để xem ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hiện tại, nếu không tính đường truyền TV, chúng ta có 3 cách phổ biến và dễ tìm nhất để có thể xem online trực tiếp các trận đấu bóng đá ASIAD 2018 nói chung hay cuộc thư hùng giữa Việt Nam và Hàn Quốc sắp tới nói riêng: Link kênh VTC3, VTV6 hoặc website chính thức của Vidio - trang livestream của Indonesia đã được phép phát sóng các trận đấu của ASIAD (ngoài ra có thể vẫn còn một số tên miền phụ, website báo chí được cấp phép livestream hoặc phát lại).

Tuy nhiên, điều đáng buồn là cả 3 đường link trên đều... hiện đang gặp những vấn đề nhất định, chưa thể đem lại trải nghiệm xem bóng thỏa mãn cho fan hâm mộ. 

Cụ thể, trang VTC3 hiện đang gặp tình trạng tắc nghẽn, không thể tải mượt mà cả giao diện web chứ chưa nói đến việc hiển thị đầy đủ trình phát hình ảnh. VTV6 Online đang vì lý do nào đó chưa chính thức tiếp phát, vẫn đang để chế độ chờ dù các cảnh chiếu chuẩn bị mặt sân đấu đã diễn ra.

Cả website VTC3 và VTV6 đều đang nghẽn, nhưng vẫn còn 1 cách tải phát ăn liền để xem ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 2.

VTC3 Online đang không thể load giao diện.

Cả website VTC3 và VTV6 đều đang nghẽn, nhưng vẫn còn 1 cách tải phát ăn liền để xem ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 3.

VTV6 vẫn đang trong tình trạng chờ.

Còn website Vidio.com từ chủ nhà Indonesia thì quá buồn khi hiện tại không thể tìm thấy bất kỳ link video nào liên quan đến trận đấu giữa Việt Nam - Hàn Quốc, trong khi một số kênh livestream khác còn không hỗ trợ người dùng Internet ở khu vực Việt Nam - có lẽ là do chính sách bản quyền đã được định trước về danh sách các trận đấu được chọn phát sóng online.

Cả website VTC3 và VTV6 đều đang nghẽn, nhưng vẫn còn 1 cách tải phát ăn liền để xem ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 4.

Vidio không hiển thị link nào liên quan tới trận bóng giữa Việt Nam - Hàn Quốc khi tìm theo từ khóa.

Tuy nhiên, nền tảng livestream trên web "dặt dẹo" bao nhiêu thì khi chuyển sang cách thức dùng ứng dụng mobile cho các thiết bị smartphone lại dễ dàng và tiện lợi bấy nhiêu. Chỉ cần tiện tay tải về app VTC NOW chính gốc, từ giao diện cho tới hình ảnh đều được trình chiếu mượt mà, ổn định, chỉ có điều kích thước màn hình hơi lép vế so với máy tính hoặc TV thông thường:

Cả website VTC3 và VTV6 đều đang nghẽn, nhưng vẫn còn 1 cách tải phát ăn liền để xem ASIAD Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 5.

Mọi thứ đều vận hành trơn tru, không một độ trễ, lag.

Link tải VTC NOW: iOS Android

Nếu đang không có mặt ở một nơi thuận tiện xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Hàn Quốc, hãy tìm ngay một nơi thoải mái không nghẽn mạng, sóng khỏe mà tận hưởng "dã chiến" cùng chiếc smartphone của mình ngay và luôn, đừng bỏ lỡ bất kỳ một giây phút nào của trận bóng nảy lửa nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm