Cả trời cảm xúc trở về khi Bùi Anh Tuấn hát mash-up các ca khúc "huyền thoại" gắn với thời học sinh

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 14/11/2018

Mash-up gồm 3 ca khúc "Người thầy", "Ngày đầu tiên đi học" và "Bụi phấn" đã được Bùi Anh Tuấn cùng những người bạn của mình thể hiện đầy cảm xúc trong tập mới của show acoustic.

Tiếp nối chuỗi dự án âm nhạc "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn", giọng ca "Xin em" vừa giới thiệu đến khán giả một bản mash-up mới mang tên "Người thầy". Mash-up này gồm 3 ca khúc "huyền thoại" gắn với thời học sinh là "Người thầy", "Ngày đầu tiên đi học" và "Bụi Phấn". Đây được xem như một món quà ý nghĩa mà Bùi Anh Tuấn cùng ekip muốn gửi tặng người nghe nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Không chỉ một mình thể hiện, Bùi Anh Tuấn đã kết hợp cùng với 2 người bạn là Thanh Sang, Tuấn Hiệp. Hai anh chàng này cũng là thí sinh may mắn được chọn lựa từ vòng casting để chọn ra người sẽ song ca cùng nam ca sĩ trong dự án "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn". Với chất giọng ấm áp ngọt ngào, Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời đã mang đến một liên khúc đầy hoài niệm và tình cảm về tuổi học trò mà mỗi người đều đã đi qua trong cuộc đời. 

Mashup: Người Thầy - Bùi Anh Tuấn ft. Tuấn Hiệp, Thanh Sang (Lang Thang Hát Cùng Bùi Anh Tuấn)

Trong tập 3 lần này, Bùi Anh Tuấn cùng ekip đã chọn bối cảnh chính là sân trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Đây không chỉ là một trong những ngôi trường lâu năm nhất tại TP.HCM mà còn là nơi mà Bùi Anh Tuấn từng tham gia biểu diễn với nhiều kỉ niệm đặc biệt trong các sự kiện học sinh.

Sân trường với nhiều hình ảnh thân quen hay việc bắt gặp hình ảnh những nhóm học sinh cũng khiến Bùi Anh Tuấn bồi hồi nhớ về tuổi học trò của mình. Anh tâm sự bản thân không có nhiều kỷ niệm về thời đi học vì khi học hết lớp 10 đã phải chuyển vào TP. HCM để bắt đầu học Nhạc viện. Việc phải sớm chia tay mái trường khiến Bùi Anh Tuấn cảm thấy tủi thân và đầy tiếc nuối mỗi khi nhớ về thời đi học của mình. 

Cả trời cảm xúc trở về khi Bùi Anh Tuấn hát mash-up các ca khúc huyền thoại gắn với thời học sinh - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn bên cạnh Thanh Sang, Tuấn Hiệp

Cả trời cảm xúc trở về khi Bùi Anh Tuấn hát mash-up các ca khúc huyền thoại gắn với thời học sinh - Ảnh 3.

Nam ca sĩ bồi hồi khi được sống trong không gian trường học thêm một lần nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày