Cả Thái Lan đang "phát cuồng" vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 12/09/2021

Lisa ra mắt MV debut solo LALISA cứ ngỡ như một ngày hội của toàn thể netizen Thái Lan vậy.

Cả Thái Lan đang "sôi sục" vì Lisa và LALISA, đó là điều ai cũng có thể thấy! Nhưng ở mức độ nào thì bạn biết rõ chưa?

Sản sinh ra được một idol Kpop "đáng đồng tiền bát gạo" quê gốc Thái Lan, ra mắt trong girlgroup hàng đầu thế giới, giờ đây khi tung MV solo debut lại dành hẳn nhiều khung hình "xịn đét" để tri ân quê hương xứ sở, mặc hẳn trang phục truyền thống quyến rũ ngất trời để khẳng định dòng máu Thái luôn cuộn chảy... Hỏi sao netizen xứ "chùa tháp" không "phát cuồng" vì Lisa và ra sức ủng hộ LALISA cho được? 

MV LALISA - Lisa

Chỉ cần đảo mắt quanh một vòng top trending Thái Lan, chúng ta không khỏi sửng sốt: Là tab thịnh hành của nước bạn hay lỡ bật nhầm một playlist video của Lisa nào đấy? Vì từ trên xuống dưới, từ trái sang phải dày đặc trong các clip liên quan đến Lisa và MV LALISA.

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 2.

Giữ vị trí #1 Top Trending Thái Lan không có gì quá khó hiểu chính là phiên bản MV chính thức LALISA, vị trí #2 gọi tên debut stage của Lisa tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, vị trí #3 là màn phỏng vấn giữa em út BLACKPINK với "ông trùm truyền thông" Thái - Woody, vị trí #4 cũng được hậu trường MV LALISA "thâu tóm".

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 3.

4 vị trí dẫn đầu top trending Thái ngập tràn trong Lisa và LALISA

Các vị trí còn lại trong top trending Thái Lan đa phần thuộc về loạt clip reaction MV LALISA đủ mọi hình thức, bao gồm cả bản reaction của Woody. Bên cạnh đó còn là bản lyrics video của LALISA cũng như ca khúc B-side Money. Tất cả đều có hàng trăm nghìn lượt view và lượng tương tác ấn tượng, xứng tầm với sức hút của Lisa ở riêng Thái Lan.

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 4.

3 clip reaction MV LALISA nối đuôi nhau ở vị trí #12, #13, #14

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 5.

Loạt clip reaction trước MV LALISA cũng trải dài trong 50 vị trí top trending

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 6.

Và cho đến tận vị trí cuối cùng của top trending

Tổng cộng tính đến thời điểm hiện tại, top trending Thái Lan có 50 vị trí thì hết 24 vị trí thuộc về các video liên quan đến Lisa. Các nền tảng như iTunes, Apple Music,... tại Thái Lan tất nhiên chỉ có duy nhất 1 cái tên thống trị! Quả thực là một sức hút "bức người"!

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, có 1 nữ thần tượng tài năng và nổi tiếng như Lisa thì sức lan toả như vậy là điều quá xứng đáng.

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 7.

Top 5 iTunes Thái Lan hiện tại với 2 vị trí đầu bảng thuộc về Lisa trong khi Rosé và Jennie cũng được "hưởng ké" từ màn comeback của cô em út

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 8.

Ở Apple Music Thái Lan cũng là Lisa với 2 ca khúc đang dẫn đầu bảng

Nguồn: Kworb, iTunes, Apple Music - Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Cả Thái Lan đang phát cuồng vì Lisa: Top trending có 50 vị trí hết 1 nửa thuộc về em út BLACKPINK, nhìn vào hoa cả mắt! - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày