Cute

Căng não đoán Lisa đang hát "ơi hàng cây xanh thắm" hay "nhịp điệu cha cha cha" với loạt ảnh tuổi thơ dữ dội lần đầu công bố

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:50 12/09/2021

Từ thuở còn đi học, Lisa đã thường xuyên tham gia hoạt động văn nghệ và được thầy cô yêu mến.

Lisa (BLACKPINK) debut solo là một sự kiện thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ, đặc biệt là những người con đất Thái. Nữ idol đã mang nhiều hình ảnh của quê hương lồng ghép vào MV solo LALISA khiến người hâm mộ Thái Lan đặc biệt tự hào. 

Căng não đoán Lisa đang hát ơi hàng cây xanh thắm hay nhịp điệu cha cha cha với loạt ảnh tuổi thơ dữ dội lần đầu công bố - Ảnh 1.

Người con đất Thái đã mang đến một sản phẩm khiến người dân quê hương không khỏi tự hào

MV LALISA - Lisa

Không chỉ gia đình và người thân của Lisa, các thầy cô giáo ở trường học cũ cũng háo hức đón mừng sản phẩm LALISA. Trong ngày 11/9, trường học cũ của Lisa đã đăng tải những bức ảnh thời đi học chưa từng được công bố trước đây. Loạt ảnh cho thấy Lisa vốn đã năng nổ tham gia các hoạt động nghệ thuật như hát, múa, nhảy từ thời niên thiếu.

Căng não đoán Lisa đang hát ơi hàng cây xanh thắm hay nhịp điệu cha cha cha với loạt ảnh tuổi thơ dữ dội lần đầu công bố - Ảnh 3.

Bức ảnh Lisa đang biểu diễn văn nghệ đầy tự tin, còn có cả dàn vũ công phụ hoạ phía sau

Bức ảnh Lisa diện bộ váy dạ hội cùng găng tay, thần thái chuyên nghiệp cứ như đang hát opera. Bảo sao hiện tại Lisa lại mê Penthouse đến thế! Nhưng với Vnet, nhiều người lại đùa rằng nếu ở Việt Nam, Lisa hẳn là đang hát "ơi hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu" - đoạn giai điệu "kinh điển" mỗi mùa khai giảng.

Căng não đoán Lisa đang hát ơi hàng cây xanh thắm hay nhịp điệu cha cha cha với loạt ảnh tuổi thơ dữ dội lần đầu công bố - Ảnh 4.

Trong bức ảnh này, Lisa cũng cực nhí nhảnh và đầy tự tin diện bộ trang phục đậm chất Giáng sinh, hẳn là đang biểu diễn vũ đạo gì đó

Trái ngược với sân khấu ở bức hình đầu tiên, trong bức hình này, Lisa lại thể hiện một khía cạnh sôi nổi và nhí nhảnh hơn. Nhiều người cùng có chung dòng âm thanh chạy xoẹt qua đầu sau khi thấy bức hình: "Nhịp điệu cha cha cha, ban nhạc nhé, tếch nồ tếch nồ"

Từ một sự cố trên sân khấu của nữ ca sĩ Như Quỳnh, người hâm mộ đã biến đoạn âm thanh trở nên viral khi ghép với loạt ca sĩ, nhóm nhạc thần tượng trông hợp không tưởng. Concept áo quần và điệu bộ của Lisa trong bức ảnh chuẩn "cha cha cha" như thế thì bảo sao mà không liên tưởng đến cho được!

Căng não đoán Lisa đang hát ơi hàng cây xanh thắm hay nhịp điệu cha cha cha với loạt ảnh tuổi thơ dữ dội lần đầu công bố - Ảnh 6.

Lisa hẳn là niềm tự hào của mẹ (ngoài cùng bên trái) khi đạt rất nhiều giải thưởng và cúp thời đi học

Căng não đoán Lisa đang hát ơi hàng cây xanh thắm hay nhịp điệu cha cha cha với loạt ảnh tuổi thơ dữ dội lần đầu công bố - Ảnh 7.

Lisa cùng các bạn, em nhỏ tại trường học

Nguồn: TT, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm