Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu?

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/09/2021

Ngoài ra, hậu trường trong MV của Lisa quả thực khiến khán giả choáng ngợp với độ "chịu chơi" của YG.

Vào ngày 10/9 vừa qua, Lisa đã chính thức debut solo với MV LALISA. Màn ra mắt của cô nàng không chỉ thu về những kỷ lục khủng mà còn khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với visual biến hóa đa dạng cùng việc đầu tư công phu từ phần nhạc đến phần hình.

MV LALISA - Lisa

Sau 20h phát hành, YG đã tung ra video hậu trường cho MV lần này của Lisa với những set quay vô cùng đầu tư và hoành tráng.

Hậu trường MV LALISA (Lisa)

YG vốn nổi tiếng với việc nói không với phông xanh kỹ xảo, chính vì vậy trong MV debut của em út BLACKPINK, người xem có thể nhìn thấy độ "chịu chi" của YG dành cho "gà cưng" của mình khi dựng hẳn trường quay cho mỗi set hình. Người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước những cảnh quay hết sức chân thực và đầu tư "tiền tỷ" trong MV của Lisa.

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 3.

YG dựng hẳn trường quay cho mỗi set hình trong MV

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 4.

Người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước những cảnh quay hết sức chân thực

Lisa cũng tiết lộ phân cảnh khiến cô lo lắng nhất chính là cảnh múa cột, thậm chí cô nàng đã mất ngủ trước ngày quay MV. Em út BLACKPINK chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô làm điều này một mình, nữ idol đã chăm chỉ tập luyện mỗi ngày cho set quay, mắt cá chân đau nhức nhưng Lisa vẫn không từ bỏ.

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 5.

Phân cảnh khiến Lisa lo lắng nhất chính là cảnh múa cột

Cô nàng cũng bất chấp nắng gió để thực hiện những set quay ngoài trời. Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc và hụt hẫng nhất chính là hậu trường của cảnh Lisa lái mô tô trên sa mạc không hề xuất hiện. "Tay đua" Lisa đang giấu điều gì chăng?

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 6.

Nữ idol cũng bất chấp nắng gió để thực hiện những set quay ngoài trời

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 7.

Cảnh quay của "tay đua" Lisa trên sa mạc vắng bóng trong video hậu trường

Bên cạnh đó, Lisa còn tiết lộ điểm nhấn trong vũ đạo của mình đó là sự kết hợp của chữ L và chữ A khi thể hiện đoạn điệp khúc "Say Lalisa love me Lalisa love me", đồng thời nữ idol cũng nhân tiện hướng dẫn người hâm mộ thực hiện theo động tác của cô nàng. 

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 8.

Lisa còn tiết lộ điểm nhấn trong vũ đạo của mình

Nhưng điều mà fan mong chờ nhất là đây, trong suốt quá trình quay MV, BLACKPINK luôn có mặt bên cạnh để ủng hộ và tiếp sức cho sản phẩm âm nhạc lần này của nàng út. Không chỉ đứng đằng sau cổ vũ từ đêm đến sáng sớm, Jennie còn dành tặng Lisa bóng bay in tên Lalisa, Rosé cũng không quên gửi xe cà phê ủng hộ MV solo cho cô nàng. Lisa đúng là được các chị cưng chiều quá mà!

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 9.

BLACKPINK luôn có mặt bên cạnh để ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc lần này của nàng út

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 10.

Jennie còn đem món quà đặc biệt đến ủng hộ Lisa

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 11.

Rosé luôn có mặt bên cạnh Lisa xuyên suốt quá trình quay MV

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 12.

Chị cả Jisoo cũng ủng hộ đằng sau hậu trường và vô cùng tự hào với nàng út

Lisa đã làm việc vô cùng chăm chỉ để đem đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng và đầu tư nhất. Những thành tích của cô nàng vẫn không ngừng tăng lên, mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ nữ idol trong thời gian tới.

Nguồn: YouTube 

Hậu trường MV của Lisa bị BLACKPINK giật hết spotlight: Jisoo nhí nhố, Rosé phấn khích hơn cả chính chủ, Jennie ở đâu? - Ảnh 14.