Hát bài mới ra tựa đề "Xa em", ca sỹ Du Thiên bị nhóm khán giả lao vào hành hung tại hội chợ vì cho rằng đạo nhạc

Bá Cường, Theo Tổ quốc 10:47 14/05/2019

Nhiều người đã cho rằng nam ca sỹ đạo lại bài của người khác, mặc dù Du Thiên đã giải thích nhưng họ vẫn không chấp nhận rồi còn lao vào hành hung ca sỹ.

Đêm 13/5, trên nhiều trang mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh nam ca sỹ Du Thiên (tên thật là Nguyễn Minh Thương, SN 1985, quê Hải Dương) bị một nhóm thanh niên hành hung.

Clip: Ca sĩ Du Thiên bị đánh khi đi hát tại hội chợ

Theo nội dung trong những clip này, ca sỹ Du Thiên đang đứng giải thích cho một nhóm người về việc anh hát bài hát của mình chứ không phải đạo bài của người khác. Tuy nhiên nhóm thanh niên đã tỏ ra không muốn nghe giải thích, một thanh niên áo trắng đã có hành vi tát nam ca sỹ.

Hát bài mới ra tựa đề Xa em, ca sỹ Du Thiên bị nhóm khán giả lao vào hành hung tại hội chợ vì cho rằng đạo nhạc - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sáng 14/5, trao đổi với Pv. liên quan đến những clip này, anh Nam Khang (người quản lý Show cho ca sỹ Du Thiên) cho biết sự việc xảy ra vào khuya 13/5 tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Thời điểm này, sau khi Du Thiên hát bài "Xa Em" theo yêu cầu của nhiều khán giả thì bị một nhóm thanh niên cho rằng đó là nhạc đạo, rồi xảy ra cãi cọ.

"Đến khi Du Thiên hát thì một nhóm thanh niên ở bên dưới nói bài này là của ca sỹ khác. Tuy nhiên, mọi người đã giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau. Lúc đó, ca sỹ Du Thiên cũng nói lại với khán giả 2 bài hát trùng tên và Du Thiên chỉ hát bài của mình, không phải của ca sỹ khác. Sau đó, giữa Du Thiên và nhóm thanh niên xảy ra lời qua tiếng lại với nhau...", anh Khang nói. 

Hát bài mới ra tựa đề Xa em, ca sỹ Du Thiên bị nhóm khán giả lao vào hành hung tại hội chợ vì cho rằng đạo nhạc - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Du Thiên.

Theo anh Khang, nhóm khoảng 7 thanh niên đã hành hung, đánh vào vai, gáy của ca sỹ. Lúc này Du Thiên đã bỏ chạy nhưng vẫn bị đuổi theo, sau đó công an đã tới can thiệp. 

May mắn, nam ca sỹ không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14