Du khách "tố" bị tài xế taxi ở Đà Lạt đe dọa, đòi hành hung

Quân Bảo, Theo Tổ quốc 08:19 02/05/2019

Chiều 1-5, Trung tá Nguyễn Văn Hùng - đội trưởng Đội CSGT Công an TP Đà Lạt cho biết, công an đã mời tài xế V. (35 tuổi, hãng taxi Red Star) bị du khách tố có hành vi chặt chém, đe dọa hành hung tới trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế Đ. Q. V. thừa nhận hành vi của mình. Cụ thể, vào tối 29-4, du khách T. V .T. và người nhà có sử dụng dịch vụ của hãng taxi nói trên đi từ trung tâm TP Đà Lạt đi về khách sạn trong Khu du lịch hồ Tuyền Lâm. Ông T. V. T. cho biết khi vừa lên xe tài xế không bấm đồng hồ tính tiền mà ra giá 150.000 đồng.

Du khách tố bị tài xế taxi ở Đà Lạt đe dọa, đòi hành hung - Ảnh 1.

Chiếc taxi bị tố chặt chém du khách.

Ông T. V. T. yêu cầu dừng xe thì tài xế taxi mới chịu bấm công tơ mét, sau đó tỏ thái độ đe dọa và chạy xe với tốc độ cao, đánh võng. Khi về đến khách sạn, tài xế taxi đã doạ đánh ông T. V. T. Nhờ có bảo vệ can thiệp nên ông T. V. T. tránh được. Theo ông T. V. T: "Khi về đến khách sạn đồng hồ chỉ 78.000 đồng thì người này bảo trả 150.000 đồng. Tôi có buông một câu là làm mất cả vui, nghe thấy thế thì người này phi ra ngoài và định đánh".

Ông Trương Hữu Hiệp - giám đốc Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng - cho biết đã yêu cầu hãng taxi này tiến hành xác minh và làm rõ hành vi ép giá đối với khách du lịch của tài xế trước khi có hình thức chế tài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm