Ca sĩ Tuấn Kiệt ra mắt phim ca nhạc “Tập làm người Sài Gòn”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/10/2017

Xem Sài Gòn như mảnh đất quê hương thứ 2 của mình, nam ca sĩ Tuấn Kiệt quyết định làm phim ca nhạc để ghi dấu những kỷ niệm của mình về vùng đất nơi đây.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Kiệt chính thức trình làng phim ca nhạc đầu tay “Tập làm người Sài Gòn” kể về câu chuyện những người lần đầu đã gặp và ngay lập tức phải lòng Sài Gòn.

Ca sĩ Tuấn Kiệt ra mắt phim ca nhạc “Tập làm người Sài Gòn” - Ảnh 1.

Tuấn Kiệt chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu tiên vào Sài Gòn Kiệt đã cảm thấy ở nơi đây như là quê hương thứ 2 của mình. Bởi cuộc sống và con người nơi đây luôn sôi động và rất thân thiện.”

Đây cũng là sản phẩm thứ 2 mà Tuấn Kiệt kết hợp với đạo diễn Neko Lê, trước đó là sản phẩm “Còn lại gì sau chia tay” trong thời gian qua cũng được đông đảo khán giả đón nhận. Sau sản phẩm đầu tay, cả hai gặp lại và quyết định thực hiện sản phẩm tiếp theo nhưng lần này mang giá trị tinh thần cũng như kỷ niệm về Sài Gòn khiến Tuấn Kiệt tán thành ngay. Đóng cùng Tuấn Kiệt là 2 nữ diễn viên Emmy Nguyễn và Xuân Poly.

Ca sĩ Tuấn Kiệt ra mắt phim ca nhạc “Tập làm người Sài Gòn” - Ảnh 2.

Trong phim ngắn, Tuấn Kiệt cũng đã sử dụng đến hai ca khúc “Yếu đuối để ai xem” và “Em có còn chờ anh” của nhạc sĩ Thiên Dũng. Đồng thời anh cho biết, nhân vật chính trong phim ngắn có tính cách cũng gần giống với bản thân mình ngoài đời.

Ca sĩ Tuấn Kiệt ra mắt phim ca nhạc “Tập làm người Sài Gòn” - Ảnh 3.

MV dài hơn 30 phút được thực hiện tại rất nhiều địa điểm vòng quanh Sài Gòn. Không chỉ tập trung vào những cảnh Sài Gòn hoa lệ, trong phim ngắn, Tuấn Kiệt muốn cho khán giả thấy những ngõ ngách bình dân nhất của Sài Gòn, đây cũng là điểm khiến nam ca sĩ yêu nơi này hơn hết thảy. Như những khu chung cư cũ ở Quận 5, những ngôi chợ với những gánh hàng ăn uống từ gỏi cuốn, bò bía, phá lấu, tới chè... đặc trưng ẩm thực của miền Nam.

Ca sĩ Tuấn Kiệt ra mắt phim ca nhạc “Tập làm người Sài Gòn” - Ảnh 4.

Mặc dù để hoàn tất những cảnh quay mất gần 3 ngày, và quay từ 5 giờ sáng đến tận 12 giờ đêm. Thế nhưng, tất cả ekip đều cố gắng để có những thước phim chỉn chu nhất có thể chỉ mong qua những thước phim, Sài Gòn lần nữa lại chạm đến tim khán giả. Để hiểu vì sao những người đã đến đều không thể rời đi. Những người đã đi, cách nào cũng muốn quay trở lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày