Ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ thử sức chơi game, thể hiện kỹ năng lái xe "bá đạo"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 03:40 03/07/2021

Giọng hát của Thuỳ Chi thì cũng ghê đấy nhưng mà làm sao sánh được kỹ năng lái xe "có một không hai" của nữ ca sĩ này?

Thuỳ Chi là cô ca sĩ đã quá nổi tiếng với cộng đồng. Với giọng hát trong trẻo và tông giọng chói sáng, cô đã chinh phục rất nhiều khán thính giả qua những bài hát như Giấc Mơ Trưa, Quê Tôi, Xe Đạp... Đó đều là những bài hát mà ai cũng từng nghe và đó là đủ cho thấy tài năng của nữ ca sĩ này.

Khi cô gia nhập ViruSs Studio, bên cạnh việc có thể phát triển thêm về giọng hát thì cô còn "dấn thân" vào mảng gaming. Mới đây, cô nàng đã trổ tài rằng mình không hề thua kém bất kỳ streamer nào với màn lái xe "đi vào lòng người" trên buổi stream của ViruSs.

Cụ thể, Thuỳ Chi đã thử sức với tựa game giả lập tài xế với vô lăng. Tuy nhiên, nếu giọng hát của cô nội lực bao nhiêu thì phong cách lái xe của cô lại... bạo lực bấy nhiêu.

Thùy Chi lái xe ảo rất đáng sợ

Có thể thấy, cô nàng không hề ngại những pha "tạt đầu" xe tải, container cũng như đua tốc độ. "Quái xế" Thuỳ Chi luôn sẵn sàng bẻ tay lái, ôm cua ở góc khó mà không giảm tốc độ, từ đó đã dẫn đến tình huống "dở khóc dở cười" là lật ngửa chiếc xe.

Ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ thử sức chơi game, thể hiện kỹ năng lái xe bá đạo - Ảnh 2.

Trong phần bình luận, các fan của nữ ca sĩ tỏ ra khá bất ngờ với phong cách lái xe của cô. Người thì khen rằng cô nàng "bạo" nhưng cũng không ít bình luận khuyên rằng cô chỉ nên… lái xe đạp.

"Nhìn chị lái mà hiểu quái xế là như thế nào luôn."

"Bán xăng cho Thuỳ Chi là một tội ác."

"Thế này thì chỉ đi xe đạp thôi chứ lái container là ủi hết mất."

Trước đây, Thuỳ Chi đã từng khiến mọi người bất ngờ khi gạ gẫm ViruSs chơi tựa game The Sims với mình. Đúng là không ai từ bỏ được game, mà họ chỉ tiết chế lại mà thôi.

Ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ thử sức chơi game, thể hiện kỹ năng lái xe bá đạo - Ảnh 3.
Ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ thử sức chơi game, thể hiện kỹ năng lái xe bá đạo - Ảnh 4.
Ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ thử sức chơi game, thể hiện kỹ năng lái xe bá đạo - Ảnh 5.
Ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ thử sức chơi game, thể hiện kỹ năng lái xe bá đạo - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm