Cả showbiz quẩy nhiệt tình, bị Đông Nhi - Ông Cao Thắng "bóc mẽ" trong MV đám cưới siêu lầy

Hằng Bùi, Theo Helino 20:47 09/12/2019

Không chỉ là những khoảnh khắc ngọt ngào từ Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà giây phút "quẩy" banh nóc của dàn khách mời cũng được xuất hiện trong MV.

Giữ đúng lời hứa, tối 9/12, "cặp đôi vàng" của showbiz Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức tung ra MV "Yêu Là Cưới". Đây là một sáng tác của Châu Đăng Khoa dành tặng riêng cho đám cưới thế kỷ của cặp đôi. Không chỉ vậy, trong MV lần này còn có sự xuất hiện của các khách mời và cũng chính là học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đó là LipB - Uni5. Bên cạnh đó, nếu như các sản phẩm trước cặp đôi vẫn để trên tiêu đề hai cái tên Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì kể từ khi chính thức về chung một nhà, cả hai đã quyết định "rút gọn" và chỉ để: "Vợ chồng Nhi Thắng" mà thôi.

VỢ CHỒNG NHI THẮNG - YÊU LÀ CƯỚI | Official MV

Kể từ thời điểm Đông Nhi - Ông Cao Thắng công bố về tin vui đám cưới của mình, các sản phẩm âm nhạc của cặp đôi khi ra mắt đều là những bản ballad nhẹ nhàng và ngọt như "mía lùi" thậm chí còn làm cho khán giả phải "rưng rưng" nước mắt vì xúc động. Tuy nhiên, với "Yêu Là Cưới", cả hai lại mang đến không khí hoàn toàn trái ngược.

Xuyên suốt MV, người hâm mộ có thể mường tượng được khoảnh khắc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng từ khi thức dậy để đón chào "ngày đôi ta là của nhau". Ngay sau đó, giây phút cô dâu Đông Nhi thể hiện sự "đảm đang" của mình khi làm lỡ tay đập vỡ trứng khác hẳn với chú rể Ông Cao Thắng khiến cho khán giả không khỏi thích thú. Chẳng những thế, loạt khoảnh khắc vui đùa và "quẩy" hết cỡ của dàn nghệ sĩ khách mời có mặt trong đám cưới cũng được Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang vào MV tạo nên những giây phút vô cùng thư giãn, thoải mái.

Những hình ảnh của cặp đôi từ cách đây 10 năm đều được xuất hiện vô cùng đáng yêu.

Ngay sau đó, nếu như chú rể Ông Cao Thắng "điêu luyện" khi tráng trứng...

... thì Đông Nhi lại "đảm đang" thế này đây.

Các học trò Uni5 - LipB là những phù dâu - phù rể góp mặt trong MV.

Giây phút "quẩy" nhiệt tình của các khách mời trong đám cưới.

Chắc chắn không thể thiếu những "nạn nhân" bị đẩy xuống hồ.

Còn riêng cô dâu chú rể thì ngọt ngào thế này dù toàn thân đã ướt nhẹp.

Cũng ở thời điểm hiện tại, "Yêu Là Cưới" đã là MV thứ 4 mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt nhân ngày cưới trọng đại của mình. Ở mỗi sản phẩm cả hai lại đem đến những xúc cảm khác nhau cho khán giả. Trước đó, MV "Hôm Nay Mình Cưới" của cặp đôi cũng đã xuất sắc lọt top 10 trending Youtube. Với một sản phẩm tràn ngập khoảnh khắc "lầy" và thú vị thế này, "Yêu Là Cưới" hứa hẹn cũng sẽ đạt được thành tích cao trong thời gian tới.

Cả showbiz quẩy nhiệt tình, bị Đông Nhi - Ông Cao Thắng bóc mẽ trong MV đám cưới siêu lầy - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm