Ca nương Kiều Anh "mở show" kể hết về cuộc sống viên mãn, hội muốn lấy chồng giàu vào mà học hỏi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:44 12/03/2021

Không mở Q&A thì thôi còn một khi đã mở thì "tổng đài tư vấn" của ca nương Kiều Anh lúc nào cũng đắt khách.

Dù đã rời xa showbiz từ sau khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu ngoại cố PGS Văn Như Cương nhưng ca nương Kiều Anh vẫn là một cái tên được dân tình quan tâm. Bản thân cô cũng không ngại chia sẻ về cuộc sống cá nhân và hôn nhân lên trang cá nhân.

Ca nương Kiều Anh mở show kể hết về cuộc sống viên mãn, hội muốn lấy chồng giàu vào mà học hỏi  - Ảnh 1.

Gia đình ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh

Nhưng điều khiến dân tình thích thú nhất ở ca nương Kiều Anh có lẽ là những quan điểm, màn tư vấn thấu tình đạt lý. Vì vậy mà dù bận rộn với gia đình, con nhỏ và công việc kinh doanh nhưng cô vẫn thường xuyên dành thời gian đưa ra những câu trả lời "có tâm", không hề trớt quớt trước mọi tâm sự của dân mạng.

Mới nhất, Kiều Anh tiếp tục nhận về chú ý khi kể tất tật về cuộc sống viên mãn hiện tại, cách cân bằng mối quan hệ vợ chồng,... Nghe đến đâu thấy chí lí đến đó!

Hỏi: Chị có hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại chưa ạ? Đã là đủ với chị chưa?

Đáp: Tất nhiên là hài lòng chứ. Chồng yêu thương, đẻ xong 2 đứa con, bố mẹ tự hào, họ hàng quý mến, bạn bè tình nghĩa,... Chưa kể đã giảm cân thành công, công việc thuận lợi, tài chính vững vàng,... Chị biết ơn cuộc đời này lắm. Và cũng tự dành lời khen cho chính mình vì đã sắp xếp lo toan cho cuộc sống cá nhân thật ổn thoả! Người biết đủ là người giàu có nhất, hạnh phúc nhất! Chính là chị đấy!

Ca nương Kiều Anh mở show kể hết về cuộc sống viên mãn, hội muốn lấy chồng giàu vào mà học hỏi  - Ảnh 2.

Ngoài ra, Kiều Anh cũng đưa ra những quan điểm khiến dân tình phải gật gù công nhận đúng. Chẳng hạn như khi được hỏi cách để ông xã "nghe lời", ca nương trả lời: "Biết câu 'Nói phải củ cải cũng sẽ nghe' chưa??? Muốn người khác nghe lời, trước tiên mình phải là người nói những lời có lí! Và đặc biệt là bản thân mình cũng phải đang làm tốt mọi thứ đã!".

Hay kể về sự tự tin của bản thân, ca nương Kiều Anh khẳng định: "Chị nhận ra mình đạt tự tin level max ở chỗ chị luôn sẵn sàng nhận mình ngốc nghếch ở đâu, thiếu hiểu biết chỗ nào và kêu 'đắt lắm em không có tiền mua' khi đi shopping. Chắc chắn mình phải thực sự biết giá trị cốt lõi của bản thân mình ở đâu, thì mình mới dám không 'giấu dốt' bất cứ việc gì như thế, phải 'hem'?".

Những quan điểm của ca nương Kiều Anh khiến dân tình phải gật gù

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm