"Cà khịa" Taylor Swift , Thái Vũ phải lên tiếng xin lỗi: "Mọi lời chửi mắng, tôi sẽ nhìn vào đó để thấy lỗi sai, để mà sửa"

Vixx, Theo Helino 10:39 31/08/2019

Tuy nhiên, có vẻ như sự phẫn nộ của fan Taylor Swift vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Sau lời chia sẻ này, vẫn có nhiều bình luận tiêu cực nhắm thẳng vào Vũ.

"Hoàng tử Indie" Thái Vũ đã có những chỉ trích nặng nề nhắm thẳng đến Taylor Swift liên quan đến giải Grammy. Vũ đã bày tỏ thái độ không bằng lòng về việc album "To Pimp a Butterfly" của Kendrick Lamar đã thua giải "Album of The Year" - "Album của năm". Bên cạnh đó, anh đã bày tỏ thái độ không hài lòng của bản thân với album đã giành chiến thắng năm đó - dù không nêu đích danh, nhưng ai cũng hiểu: lễ trao giải Grammy năm đó, album "1989" của Taylor Swift đã thắng giải Grammy. Thái Vũ cho rằng album của Taylor nội dung cũ kĩ, chỉ viết về tình yêu, khác xa với Kendrick Lamar nói về chính trị, tôn giáo, các vấn đề xã hội.

Chia sẻ khiến fan Taylor Swift phẫn nộ của Vũ.

Cà khịa Taylor Swift , Thái Vũ phải lên tiếng xin lỗi: Mọi lời chửi mắng, tôi sẽ nhìn vào đó để thấy lỗi sai, để mà sửa - Ảnh 2.

Vũ cho rằng album của Taylor nội dung cũ kĩ, chỉ viết về tình yêu, khác xa với Kendrick Lamar nói về chính trị, tôn giáo, các vấn đề xã hội.

Ngay lập tức "Hoàng tử Indie" đã bị cư dân mạng, đặc biệt là fan Taylor Swift phản ứng dữ dội. Thái Vũ sau đó đã phải chia sẻ một dòng trạng thái xin lỗi trên trang cá nhân. "Sau sự việc hôm qua, mình gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng âm nhạc của Taylor Swift nói riêng lẫn các bạn nghe nhạc nói chung. Xin lỗi vì đã phát biểu sau trên các kênh truyền thông, quá đà. Mình cũng không ham mê, "đú fame" hay đòi hỏi gì khác. Nên chỉ đơn giản là muốn xin lỗi các bạn một câu chân thành. Mọi lời mắng, vào comment chửi mình đều được, không phản bác, mình sẽ nhìn vào đó để thấy lỗi sai, để mà sửa".

Tuy nhiên, có vẻ như sự phẫn nộ của fan Taylor Swift vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Sau lời chia sẻ này, vẫn có nhiều bình luận tiêu cực nhắm thẳng vào Vũ.

Cà khịa Taylor Swift , Thái Vũ phải lên tiếng xin lỗi: Mọi lời chửi mắng, tôi sẽ nhìn vào đó để thấy lỗi sai, để mà sửa - Ảnh 3.

Vũ sau đó gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân và không bình luận gì thêm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm