“Hoàng tử Indie” Thái Vũ khoe ảnh đầy lãng mạn bên bạn gái, khán giả lập tức đặt nghi vấn cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà!

AN, Theo Helino 21:29 05/07/2019

Loạt ảnh mới nhất của Thái Vũ và bạn gái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau màn cầu hôn ngọt ngào như phim ngôn tình, mới đây, Thái Vũ và bạn gái Nguyễn Hằng đã cùng thực hiện một bộ ảnh trắng đen đầy lãng mạn. Điều đặc biệt ở loạt ảnh này chính là, cặp đôi không chỉ dành cho nhau những cử chỉ tình cảm mà còn mang cả đạo cụ là chiếc đàn quen thuộc với Thái Vũ vào để tạo nên concept kết hợp giữa tình yêu và âm nhạc. Do đó, ngay cả ở bức ảnh Thái Vũ đứng đánh đàn và bạn gái thả dáng trên ghế cũng tạo nên sự lãng mạn rất riêng.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều khán giả và một số người bạn thân thiết với cặp đôi cũng đồng loạt đặt nghi vấn đây chính là ảnh cưới của Thái Vũ - Nguyễn Hằng. Bởi trước đó không lâu Nguyễn Hằng đã chấp nhận lời cầu hôn của Thái Vũ nên một đám cưới cổ tích là điều mọi người luôn mong đợi. Tuy nhiên, khi trả lời bình luận một người bạn, bạn gái Thái Vũ đã phủ nhận nghi vấn này và cho biết: "Chưa chưa, bình tĩnh".

“Hoàng tử Indie” Thái Vũ khoe ảnh đầy lãng mạn bên bạn gái, khán giả lập tức đặt nghi vấn cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà! - Ảnh 1.
“Hoàng tử Indie” Thái Vũ khoe ảnh đầy lãng mạn bên bạn gái, khán giả lập tức đặt nghi vấn cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà! - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc ngọt ngào này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn đây chính là ảnh cưới của Thái Vũ và bạn gái Nguyễn Hằng.

“Hoàng tử Indie” Thái Vũ khoe ảnh đầy lãng mạn bên bạn gái, khán giả lập tức đặt nghi vấn cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà! - Ảnh 3.

Trước nghi vấn của khán giả và bạn bè, bạn gái Thái Vũ đã lên tiếng phủ nhận.

“Hoàng tử Indie” Thái Vũ khoe ảnh đầy lãng mạn bên bạn gái, khán giả lập tức đặt nghi vấn cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà! - Ảnh 4.

Hồi tháng 5/2019, bạn gái Thái Vũ đã đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân như kể về câu chuyện cầu hôn lãng mạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm