Buông lời khiếm nhã với nữ đồng nghiệp ngay trên sóng, nam streamer bị "quả báo" ngay lập tức!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:46 10/02/2020

Quấy rối vẫn luôn là một mối lo cho phụ nữ ngay cả ngoài đời hay trên sóng livestream.

Mặc dù việc gia nhập vào nền công nghiệp streaming không phải dễ dàng, nhưng những khó khăn mà phái nữ gặp phải luôn luôn nhiều hơn so với cánh mày râu. Mới đây, trong một buổi livestream của Doaenel, một streamer LMHT rất nổi tiếng với vị tướng Hecarim, anh ta đã đưa ra một vài lời nói không phù hợp về Yvonnie, streamer LMHT khác đến từ OfflineTV ngay trên sóng livestream của mình.

Streamer Doaenel dùng những lời nói khiếm nhã khi thấy Yvonne ở cùng đội

Ngay sau đó, Yvonne đã có những phản hồi rất nhanh về trường hợp này. Cô cho rằng, bất kỳ ai cũng đã gặp những trường hợp như vậy rồi và sẽ cố gắng loại bỏ những tương tác tiêu cực gây khó chịu, đồng thời phơi bày vấn đề này cho cộng đồng để gia tăng khả năng ngăn chặn những vụ quấy rối phụ nữ đối với những người khác.

Buông lời khiếm nhã với nữ đồng nghiệp ngay trên sóng, nam streamer bị quả báo ngay lập tức! - Ảnh 2.

Tôi đã cố gắng bỏ ngoài tai những lời nói này và tôi biết những người như vậy vẫn sẽ tồn tại, nhưng nếu nó có thể ngăn chặn những người khác làm điều này trong tương lai, để họ biết điều này không ổn, thì đó là tất cả những gì tôi muốn. Ngoài ra, những lời bông đùa này không vui chút nào, đó là quấy rối tình dục.

Rất nhanh chóng sau đó, trang stream của Doaenel lập tức bị Twitch khóa 7 ngày. Đây là một hành động cho thấy nền tảng stream tỉ USD Twitch rất quyết liệt trong việc ngăn chặn những hành động quấy rối phụ nữ và mang đến một môi trường lành mạnh cho các streamer.

Buông lời khiếm nhã với nữ đồng nghiệp ngay trên sóng, nam streamer bị quả báo ngay lập tức! - Ảnh 3.
Buông lời khiếm nhã với nữ đồng nghiệp ngay trên sóng, nam streamer bị quả báo ngay lập tức! - Ảnh 4.
Buông lời khiếm nhã với nữ đồng nghiệp ngay trên sóng, nam streamer bị quả báo ngay lập tức! - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên mà những nữ streamer bị quấy rối trên các sóng livestream. Việc ngăn chặn những hành động quấy rối để tạo ra một môi trường lành mạnh cho các nữ streamer là điều cần thiết và quan trọng cho những nền tảng stream.

Buông lời khiếm nhã với nữ đồng nghiệp ngay trên sóng, nam streamer bị quả báo ngay lập tức! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm