Tứ Hoàng Streamer Việt vẫn là thứ gì đó rất đặc biệt, chơi game "sương sương" cũng có 120.000 người xem

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 09/02/2020

Chẳng mấy khi Tứ Hoàng Streamer hội tụ đầy đủ tại kênh stream của Độ Mixi và điều này đã tạo nên một kỷ lục khi đạt mốc hơn 120.000 người xem trên nền tảng YouTube.

Tứ Hoàng Streamer là cụm từ dùng để chỉ 4 streamer đình đám bậc nhất Việt Nam gồm ViruSs, PewPew, Độ Mixi và Xemesis. Đây đều là những streamer nổi tiếng, có lượng người xem, người hâm mộ đông đảo hàng đầu Việt Nam. Tứ Hoàng Streamer được lan truyền khi 4 streamer này chơi game, tấu hài cùng nhau và tạo nên cơn sốt cho cộng đồng người xem stream tại Việt Nam.

Tứ Hoàng Streamer Việt vẫn là thứ gì đó rất đặc biệt, chơi game sương sương cũng có 120.000 người xem - Ảnh 1.

Tứ Hoàng Streamer của Việt Nam gồm Pewpew, ViruSs, Độ Mixi và Xemesis.

Tuy nhiên, thời gian gần đây vì quá bận rộn với những dự định tương lai nên các streamer này ít có dịp chơi game cùng nhau. Xemesis đã đính hôn và sắp yên bề gia thất. PewPew cũng đã chia tay với sự nghiệp streamer với việc chia tay cùng Creatory và bận bịu cùng công việc kinh doanh nên cực ít stream. ViruSs và Độ Mixi vẫn onstream khá đều nhưng cả 2 đều vô cùng bận bịu vì kín lịch và thời gian stream đang dần giảm lại.

Ấy vậy nhưng khi Tứ Hoàng "tụ hội" vẫn tạo nên một sức hút vô cùng khó cưỡng với nhiều người. Chỉ cần Tứ Hoàng chơi game và chém gió cùng nhau thì con số view trên kênh YouTube của Độ Mixi đã suýt chạm mốc kỉ lục với hơn 120.000 người xem cùng lúc.

Tứ Hoàng Streamer Việt vẫn là thứ gì đó rất đặc biệt, chơi game sương sương cũng có 120.000 người xem - Ảnh 2.

Con số người xem khủng khiếp khi Tứ Hoàng Streamer tụ hội.

Từ đây có thể thấy Tứ Hoàng Streamer vẫn là một thứ gì đó khác biệt so với phần còn lại của làng streamer Việt và sức hút của những anh chàng này vẫn cực mạnh. Đây cũng là điều dễ hiểu khi với rất nhiều người thì ký ức xem những streamer này chơi game, tấu hài cùng nhau chính là những niềm vui tuyệt vời trong quá khứ.

Tứ Hoàng Streamer Việt vẫn là thứ gì đó rất đặc biệt, chơi game sương sương cũng có 120.000 người xem - Ảnh 3.

Hy vọng rằng trong năm mới 2020 Tứ Hoàng sẽ hội tụ thêm nhiều lần để đem lại cho người xem những niềm vui, tiếng cười sảng khoái.

Tứ Hoàng Streamer Việt vẫn là thứ gì đó rất đặc biệt, chơi game sương sương cũng có 120.000 người xem - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm