Buôn kim cương giả, "Ông Kẹ" Keanu Reeves lại còn dám "bướng" với mafia Nga

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 10/07/2018

"Siberia" là tác phẩm hành động - lãng mạn xoay quanh cuộc trốn chạy của một thương nhân buôn kim cương do Keanu Reeves thủ vai cùng tình nhân của anh.

Trước khi Keanu Reeves quay trở lại làm sát thủ John Wick, người hâm mộ có dịp gặp lại nam diễn viên trong tác phẩm lấy đề tài tội phạm Siberia (Tựa Việt : Siberia - Cuộc chiến kim cương xanh). Lấy bối cảnh miền Bắc xa xôi lạnh giá của nước Nga, Siberia là sự pha trộn giữa cuộc rượt đuổi nghẹt thở và một câu chuyện tình lãng mạn của một thương gia buôn kim cương do Reeves thủ vai.

Trailer của "Siberia - Cuộc Chiến Kim Cương Xanh"

Trong phim, Keanu Reeves hóa thân thành Lucas Hill, một con buôn kim cương chính hiệu được cử đi giao dịch tại Nga những viên kim cương có nguồn gốc đáng ngờ. Thương vụ bất thành, Hill bị đám xã hội đen của Nga rượt té khói. Dù bị đuổi chạy khắp nước Nga, thế nhưng anh Hill vẫn kịp thả thính thành công chị gái xinh đẹp tên là Katya (Ana Ularu). Cả hai anh chị nắm tay nhau chạy trốn trước sự truy đuổi của mafia, cảnh sát lẫn các bên liên quan.

Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 2.

Có thể thấy qua trailer đối thủ lớn nhất mà Hill phải chống lại là tên trùm Boris Volkov (Pasha D. Lychnikoff), với vẻ mặt dữ dằn và lạnh lùng. Trong một lần tóm được Lucas Hill, Volkov đã nói: "Sự kiên nhẫn giống như không khí trong phòng kín vậy. Không cần biết ban đầu anh có bao nhiêu, cuối cùng rồi anh cũng sẽ dùng hết nó thôi."

Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 3.

Tội nghiệp, anh chàng bán trang sức đã chọc điên nhầm đối tượng rồi.

Với thành công của thương hiệu John Wick, Keanu Reeves tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong dòng phim hành động khi nhân vật của anh phải đương đầu với các thế lực "vũ trang đến tận răng". Bên cạnh những pha cận chiến "đặc sản" của "Ông Kẹ", nam diễn viên còn khoe khả năng sử dụng vũ khí bậc thầy. Chắc chắn nhân vật Lucas Hill sẽ là một trong những anh chàng thương gia ngầu nhất trên màn ảnh mà bạn từng thấy.

Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 4.

Một viên kim cương khác của tác phẩm chính là người đẹp Romania Ana Ularu. Cô được biết đến với các tựa phim như Outbound hay Emerald City (2017). Sự quyến rũ và cứng cỏi của một bóng hồng Đông Âu sẽ làm dịu bớt cái khắc nghiệt của thiên nhiên và thế giới tội phạm trong Siberia. Cùng với súng đạn, người đẹp, kim cương, thiên nhiên hoang vu của khu vực phía Bắc nước Nga cũng sẽ được khắc họa chân thực trong tác phẩm.

Một số hình ảnh của phim:

Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 5.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 6.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 7.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 8.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 9.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 10.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 11.
Buôn kim cương giả, Ông Kẹ Keanu Reeves lại còn dám bướng với mafia Nga - Ảnh 12.

Siberia dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 20/7/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm