Buồn chân, loạt siêu sao Ngoại Hạng Anh luyện tay với giải đấu FIFA 20, gây quỹ chống dịch Covid-19

prino, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 21/04/2020

Nếu đã lâu rồi mà bạn chưa được xem Ngoại Hạng Anh thì ePremier League Invitational là sự kiện "chống vã" khá tốt cho bạn vào thời điểm này.

Người hâm mộ môn thể thao vua giờ đây đã có thể theo dõi các ngôi sao của mình qua màn ảnh nhỏ tại giải FIFA 20 được tổ chức bởi Premier League sẽ diễn ra vào ngày 21/4 này. ePremier League Invitational là giải đấu eSports bộ môn FIFA 20 do chính Premier League tổ chức với sự tham gia của nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Raheem Sterling, Moussa Sissoko hay Andre Gomes.

Buồn chân, loạt siêu sao Ngoại Hạng Anh luyện tay với giải đấu FIFA 20, gây quỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hàng loạt các cầu thủ bóng đá của giải Ngoại Hạng Anh sẽ tranh tài với tựa game FIFA 20. Không chỉ vậy, nhạc sĩ Tom Grennan cũng sẽ cùng các cầu thủ bóng đá tham gia sự kiện này. Toàn bộ giải thưởng của giải đấu Invitational ePremier League sẽ được quyên góp cho chiến dịch #PlayersTogether, một quỹ từ thiện được thành lập bởi các cầu thủ Premier League cho National Health Service (Dịch vụ Y Tế Quốc Gia).

Giải đấu ePremier League Invitational sẽ được diễn ra trong vòng 5 ngày tới đây, bắt đầu từ 21/4. Trước đó, tiền đạo tài năng người Pháp Antoine Griezmann cũng đã tổ chức một sự kiện eSports gây quỹ cho Hội Chữ Thập Đỏ Pháp vào ngày 11/4 vừa rồi.

Buồn chân, loạt siêu sao Ngoại Hạng Anh luyện tay với giải đấu FIFA 20, gây quỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Showmatch của Griezmann và các streamer nổi tiếng gây quỹ hơn 700 triệu đồng

Buồn chân, loạt siêu sao Ngoại Hạng Anh luyện tay với giải đấu FIFA 20, gây quỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm