Antoine Griezman và Paul Pogba livestream gần 24h, gây quỹ hơn 700 triệu đồng!

prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 13/04/2020

Khi các giải bóng đá bị tạm dừng chưa biết ngày trở lại thì siêu sao của Barcelona, Antoine Griezmann đã mở đầu phong trào eSports bằng một sự kiện vô cùng ý nghĩa.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Châu Âu khiến các giải bóng đá phải tạm dừng thì các cầu thủ bóng đá đã tìm ra những cách để giết thời gian hiệu quả đó chính là chơi game cùng nhau. Và nhà vô địch World Cup 2018, Antoine Griezmann cùng tổ chức eSports mới thành lập của anh, Grizi Esports đã tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa, đó là stream liên tục 24h để gây quỹ ủng hộ hội Chữ Thập Đỏ Pháp.

Antoine Griezman và Paul Pogba livestream gần 24h, gây quỹ hơn 700 triệu đồng! - Ảnh 1.

Lịch trình sự kiện gây quỹ Grizi24h của Grizi Esports

Ngoài Griezmann, 2 cầu thủ bóng đá khác cũng tham dự sự kiện này là Paul Pogba và Ousmane Dembele. Paul Pogba sẽ chơi thử tựa game Call Of Duty: Warzone còn Dembele sẽ chơi Football Manager 2020. Với tư cách là ông chủ của Grizi Esports và tổ chức sự kiện Grizi24h, Griezmann tham gia 2 tựa game là Valorant và Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời anh cũng tham gia phỏng vấn tuyển thủ Fornite Jérémy ‘4zr’ Dang.

Sự kiện thành công tốt đẹp khi gây quỹ với 29,200 EUR (hơn 700 triệu đồng) cho hội Chữ Thập Đỏ Pháp. Griezmann cũng là cầu thủ bóng đá đầu tiên ủng hộ phòng chống Covid-19 dưới danh xưng sự kiện eSports.

Antoine Griezman và Paul Pogba livestream gần 24h, gây quỹ hơn 700 triệu đồng! - Ảnh 2.

Sự kiện Grizi24h gây quỹ hơn 700 triệu đồng cho hội chữ thập đỏ Pháp

Phải nói rằng khi thể thao truyền thống như bóng đá đang dần trở nên lép vế vì đại dịch Covid-19, thể thao điện tử trở thành một công cụ vô cùng hữu hiệu để kết nối những vận động viên thể thao đến với người hâm mộ. Hi vọng những hành động của Griezmann sẽ được lan tỏa và có thêm nhiều cầu thủ bóng đá đến với eSports hơn.

Antoine Griezman và Paul Pogba livestream gần 24h, gây quỹ hơn 700 triệu đồng! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm