LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 13/04/2020

Cựu tuyển thủ Wolf cuối cùng đã hoàn thành giấc mơ trở lại đầu quân cho T1 thêm một lần nữa, nhưng với vai trò hoàn toàn mới.

Mới đây, loạt kênh truyền thông của T1 đã đăng tải thông tin chính thức về sự trở lại của một huyền thoại - Lee "Wolf " Jae-wan, trong vai trò streamer/creator thuộc đội ngũ KoLs của tổ chức Esports này.

LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1 - Ảnh 1.

Sau khi nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp vào đầu mùa giải vừa qua, Wolf nổi lên trong vai trò creator và streamer gaming. Những content chủ yếu của anh vẫn là về T1 và niềm đam mê "cà khịa" những người đồng đội cũ, cũng như thu hút khán giả bởi những màn bình luận, phân tích trận đấu chuyên sâu.

Nếu như Bang - người bạn thân và đồng đội ăn ý nhất của Wolf vẫn còn đau đáu giấc mơ quay trở lại thi đấu cho T1 trong tương lai, thì cựu Hỗ trợ này thậm chí đã hiện thực hóa giấc mơ đó ngay ở thời điểm hiện tại.

Trước khi thông báo chính thức được đưa ra, Ban quản trị T1 cũng rất biết cách thử thách lòng kiên nhẫn của người hâm mộ bằng việc "tung một rổ thính", đầu tiên là đoạn Tweet spam icon mặt sói trên Twitter. Sau đó đến lượt chủ tịch Joe Marsh cover lại màn ăn mừng quen thuộc của huyền thoại đội tuyển.

LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1 - Ảnh 2.
LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1 - Ảnh 3.

Với việc Wolf quay trở lại khoác áo T1, người hâm mộ lại tiếp tục có cơ hội được chứng kiến những màn "đấu võ mồm" đỉnh cao giữa Faker và Wolf - Hai ông bạn "thân ai nấy lo" từng cùng Bang tạo nên bộ ba nguyên tử của đội hình SKT bất khả chiến bại năm xưa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm