Bước vào quán cà phê thấy nữ nhân viên đang “giật đùng đùng”, anh chàng bàng hoàng nhưng liền có hành động được khen hết lời

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:15 01/12/2021

Tình huống đang khiến dân mạng ngả nghiêng, hàng nghìn người dành lời khen cho sự tinh tế của anh chàng này.

Những tình huống diễn ra tự nhiên, vô tư ngoài đời thực ấy lại là những câu chuyện mắc cười và dễ thương nhất, không một loại phim ảnh nào có thể dựng lên được. May mà có… camera an ninh nên chúng ta mới thi thoảng có dịp được chứng kiến những tình huống đó.

Một video đang được lan truyền chóng mặt với hơn 55k share trên Facebook, 7,8 triệu lượt xem trên TikTok ghi lại câu chuyện ở một quán cà phê nọ bên Hàn Quốc. Clip được cắt từ camera quán ghi lại cảnh nữ nhân viên đang lau nhà bỗng chốc buông bỏ chổi, nhảy say mê theo điệu nhạc được phát trong quán. Khi nữ nhân viên đang quẩy hết cỡ thì một nam khách hàng bước vào…

Khi gen Z đi làm và nhạc idol được bật lên…

... Nam khách hàng bước vào nhưng cô gái không hề hay biết, vẫn nhảy hăng say

Anh chàng bước vào với động tác rón rén, bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Chỉ dám đứng từ xa nhìn, cùng lúc đó, cô nàng sau màn “giật đùng đùng” đã quay ra và nhận ra sự hiện diện của anh chàng. Quá bối rối, cô dừng lại và cúi đầu xin lỗi.

Đang trong một tình huống khá khó xử, anh chàng liền vỗ tay tán dương cô gái. Hành động này của anh được khen hết lời vì sự tinh tế, phá vỡ bầu không khí “xí hổ” vừa xong.

Phản ứng nhanh trí, quá ư là dễ thương

Dưới phần bình luận, dân mạng đều cười nghiêng ngả trước sự hăng hái của cô gái và dành lời khen cho nam khách hàng. Trong đời sống, đôi khi nhờ những màn “nhảy số” nhanh như vậy mà chúng ta có thể khiến cho câu chuyện nhẹ nhàng, đôi bên cùng vui vẻ hơn nhiều.

Nguồn: @soobeanfeelz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm