Buộc tóc cao chính là chiêu "căng da" miễn phí của sao Hàn: "Hack” tuổi ngoạn mục, xinh hơn vài phần

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 21/08/2020

Buộc tóc cao thì bạn sẽ vừa trẻ trung, vừa được nịnh mặt.

Đừng nghĩ chỉ có tóc buộc thấp mới là sang xịn vì tóc buộc cao/búi cao cũng đang được sao Hàn lăng xê chẳng kém gì. Chưa tin, bạn có thể ngắm ảnh của loạt mỹ nhân bên dưới, vì ai cũng "tư tưởng lớn gặp nhau" cùng diện kiểu tóc này đấy ạ. Trong mắt nhiều người, tóc buộc cao diện lên chỉ mát mẻ thôi ấy mà nhưng với các chuyên gia thì tóc buộc cao giúp tăng chiều dài gương mặt và khiến mặt bớt tròn hẳn hoi. Có thể nói, đây là kiểu tóc mà những mặt tròn/mặt vuông nên thử lắm.

Mới đây, Song Hye Kyo cũng khiến dân tình ngất lên ngất xuống vì visual trẻ xinh, makeup đẹp mà kiểu tóc cũng chuẩn phát hờn. Không thể phủ nhận, xuất hiện trong mái tóc búi cao, mái bằng uốn xoăn nhẹ, "tường thành nhan sắc" xứ kim chi càng thêm cuốn hút, "hack" tuổi hơn.

Buộc tóc cao chính là chiêu căng da miễn phí của sao Hàn: Hack” tuổi ngoạn mục, xinh hơn vài phần - Ảnh 1.

Nếu có ý định làm tóc giúp diện mạo vừa trendy, vừa trẻ trung, Song Hye Kyo gợi ý bạn kiểu buộc cao đơn giản nhưng hiệu quả không tầm thường.

Buộc tóc cao chính là chiêu căng da miễn phí của sao Hàn: Hack” tuổi ngoạn mục, xinh hơn vài phần - Ảnh 2.

Không chỉ có Song Hye Kyo mà Taeyeon mới đây cũng vừa khiến fan choáng một chút nhẹ khi buộc tóc cao, làm nên vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu. Và dĩ nhiên, trông cô chẳng giống một idol đã 31 tuổi.

Buộc tóc cao chính là chiêu căng da miễn phí của sao Hàn: Hack” tuổi ngoạn mục, xinh hơn vài phần - Ảnh 3.

Park Min Young đã "kết thân" với kiểu tóc buộc "thần thánh". Nhưng nếu bạn không sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng như Park Min Young thì nên kéo tóc mái ở hai bên để vừa che trán hói, vừa giúp mặt nhỏ nhắn vài phần.

Buộc tóc cao chính là chiêu căng da miễn phí của sao Hàn: Hack” tuổi ngoạn mục, xinh hơn vài phần - Ảnh 4.

Jennie có không ít lần lăng xê tóc búi cao, buộc cao sang chảnh. Bạn có thể học theo bằng cách buộc nửa tóc, búi hết tóc lên đều được nhưng nhớ cứ phải buộc cao hơn đỉnh đầu, như thế mới trông ấn tượng và chuẩn trend.

Nancy và Yerin cũng có điểm chung là buộc tóc cao, nhấn nhá bằng chun buộc tóc và kết hợp tóc mái nịnh mặt. Cũng nhờ thêm thắt phụ kiện khéo léo này mà cả 2 đều xinh xắn, ấn tượng hơn.

Gái Hàn, Nhật cũng lăng xê tóc buộc cao sang xịn, thần thái. Nên thiết nghĩ, nếu muốn tóc đẹp và visual lên hương thì bạn chẳng thể ngó lơ được rồi! Chưa kể, tóc búi cao còn giúp chị em tôn lên chiếc cổ thon nữa chứ!

Dưới đây là những shop bán phụ kiện xinh xẻo giúp bạn có mái tóc buộc cao đẹp, hút mắt như sao Hàn:

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm