Bước ngoặt đổi thay của cô gái từng sụt 10kg sau một ca phẫu thuật

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 10/09/2018

T.A. (23 tuổi, Hà Nội), vốn là một người có sức đề kháng yếu, mắc nhiều bệnh. Tuy nhiên, chỉ bằng một sản phẩm duy nhất mà cô đã thay đổi được thói quen sinh hoạt, tạo nên bước ngoặt giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp đáng kể.

Bước ngoặt đổi thay của cô gái từng sụt 10kg sau một ca phẫu thuật - Ảnh 1.

Đột ngột giảm xuống còn 40-42kg sau một cuộc phẫu thuật

Chị chia sẻ “Trước khi bắt đầu tập luyện, mình đã trải qua một thời kỳ vô cùng tồi tệ của sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Từ một cô gái 53kg, mình đột ngột giảm xuống còn 40-42kg trong vòng 4 tháng do mắc bệnh và phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng với thể trạng yếu, sức đề kháng kém, mình đã mất đến 5 tháng để phục hồi. Cùng thời điểm đó, mình bước vào năm 4 đại học, chuẩn bị tốt nghiệp, theo đuổi 2 chuyên ngành, áp lực học tập là rất lớn khiến mình rơi vào trạng thái khủng hoảng về tinh thần".

Cố gắng hồi phục sức khoẻ bằng việc tập gym nhưng không thành

"Tình trạng sức khỏe như vậy khiến mình cảm thấy rất mệt mỏi. Từ một sinh viên năng nổ trong học tập và hoạt động xã hội, mình chỉ còn đủ sức để cố gắng hoàn thành đầy đủ việc học hành, không tham gia nhiều hoạt động, cuộc sống khá tẻ nhạt. Chính vì lý do này, sau khi hồi phục, mình đã quyết định “lao” ngay vào con đường tập luyện, vì mình biết, chỉ có rèn luyện thể thao mới đem lại sức khỏe và cuộc sống vui vẻ trước kia cho mình”.

Bước ngoặt đổi thay của cô gái từng sụt 10kg sau một ca phẫu thuật - Ảnh 2.

Sau khoảng 6 tháng tập luyện tại một phòng tập gần nhà, T.A. bắt đầu cảm thấy nhàm chán vì ngày nào cũng chỉ hì hục với tạ và các máy tập cơ. Tình cờ biết đến WeFit sau khi xem một chương trình về khởi nghiệp trên TV, T.A. cảm thấy “may mắn vì quá nhiều điểm phù hợp với yêu cầu”.

Đổi đời với cảm hứng từ WeFit

WeFit là ứng dụng điện thoại kết nối rất nhiều phòng tập ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sử dụng WeFit, T.A. không những được tập ở hơn 750 phòng tập tại 2 thành phố mà còn có thể làm đẹp, massage 3 buổi/tháng.

“Từ ngày dùng WeFit, bên cạnh 5 buổi gym/tuần, mình đã tập thêm 1-2 lớp Group - X/tuần để thay thế các bài tập Hiit, Tabata thông thường để giảm mỡ (Mình là tạng người skinny fat, gầy nhưng rất nhiều mỡ). Hồi mùa hè, mình còn đi bơi cùng mấy chị em công ty cũng là WeFiter nữa, bơi khắp Hà Nội luôn đó. Ngoài ra, cứ chủ nhật là mình book một buổi làm đẹp miễn phí mà WeFit tặng cho, nào là sơn sửa móng, chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc... Cứ tiện đâu thì mình book đó, tranh thủ mọi lúc mọi nơi nên không có chuyện lười nghỉ tập đâu nhé!

WeFit có phần đánh giá từng dịch vụ đã sử dụng và có group cộng đồng Đi tập cũng WeFit, vì dựa vào đó mình có thể đọc các đánh giá, tham khảo xem ở đâu có dịch vụ tốt thì mình đến sử dụng, tránh trải nghiệm không tốt. Mình cũng có thói quen đi trải nghiệm nhiều nơi và viết đánh giá đó".

Bước ngoặt đổi thay của cô gái từng sụt 10kg sau một ca phẫu thuật - Ảnh 3.

Tính đến nay, T.A. đã sử dụng WeFit được tròn 1 năm. Kết hợp giữa một kế hoạch tập luyện, ăn uống khoa học và một ứng dụng tập luyện tiện lợi, giúp chị duy trì tiến độ, cường độ tập, sức khỏe và cả vóc dáng của mình hiện đã được cải thiện rất nhiều. Chị đã duy trì được số cân nặng 48-50kg trong suốt thời gian qua. Ở văn phòng từ 8h30 - 19h nhưng T.A. chia sẻ vẫn đủ sức để tập luyện sau 19h với cường độ khá nặng. “Mình không còn ốm vặt và bệnh hồi trước cũng không tái phát nữa. Tinh thần vì thế mà cũng tốt hơn rất nhiều, thậm chí là thay đổi 180 độ rồi, vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều. Đi tập WeFit quen được rất nhiều anh chị tốt, không chỉ rủ rê tập luyện mà còn là bạn tốt trong cuộc sống nữa, thế thì tội gì mà không vui nhỉ”.

Bước ngoặt đổi thay của cô gái từng sụt 10kg sau một ca phẫu thuật - Ảnh 4.

Câu chuyện của chị T.A. chỉ là một ví dụ trong hàng nghìn câu chuyện khác, mà ở đó ứng dụng tập WeFit đã đem đến sự tiện lợi và cảm hứng tập luyện cho họ. Nhờ có WeFit giúp hội viên tập luyện mọi lúc mọi nơi, những người phụ nữ đã có gia đình có thể linh hoạt thời gian sáng sớm, nghỉ trưa hay tối muộn để tập luyện và đi làm đẹp mà không bị bó buộc thời gian như khi mua thẻ tập tại phòng cố định. Cũng nhờ WeFit, dân văn phòng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cùng đồng nghiệp khi không chỉ được thử các bộ môn quen thuộc như gym, yoga, bơi... mà còn có thể tụ tập tham gia 1 buổi leo núi, ném bowling hay boxing vào dịp cuối tuần mà không mất thêm chi phí nào.

Sự tiện lợi, linh hoạt và hấp dẫn mà mang lại đã giúp tổng cộng hơn 50000 khách hàng thay đổi thói quen tập luyện sau 2 năm. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, WeFit có món quà hấp dẫn dành cho độc giả, hãy cùng tìm hiểu tại http://bit.ly/uudaiKenh14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm