Bùi Tiến Dũng gây chú ý với chiếc áo phông mang nội dung ngầm cực tinh tế khi tới lễ ăn hỏi của Duy Mạnh – Quỳnh Anh

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 15/01/2020

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại nhà Duy Mạnh để chúc phúc cho đàn em nhân lễ ăn hỏi với bạn gái Quỳnh Anh vào sáng 15/1.

Bùi Tiến Dũng còn gây chú ý với chiếc áo phông mang hình ảnh một đôi chuột đang đứng cạnh nhau. Tưởng chừng đó là hình ảnh đơn giản nhưng kỳ thực lại thể hiện sự tinh tế của trung vệ sinh năm 1995.

Hình ảnh này rất liên quan đến Duy Mạnh và Quỳnh Anh vì cả hai cùng sinh năm 1996, tức tuổi Tí. Điều này cho thấy sự tinh tế và chu đáo của Bùi Tiến Dũng khi chọn đồ tới dự ngày trọng đại của người em thân thiết. Theo tín ngưỡng Việt Nam, năm 2020 Canh Tí được xem là năm may mắn.

Bùi Tiến Dũng gây chú ý với chiếc áo phông mang nội dung ngầm cực tinh tế khi tới lễ ăn hỏi của Duy Mạnh – Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng (trái) chụp ảnh cùng Duy Mạnh sau khi đưa dâu về đến nhà trai tại xã Liên Hà. Ảnh: FB Quang Việt.

Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ ăn hỏi muộn và chỉ có mặt tại nhà Duy Mạnh. Anh đi một mình, còn vợ Khánh Linh ở nhà chăm sóc con gái. Sau đó, trung vệ 24 tuổi cũng phải nhanh chóng về lại đại bản doanh của CLB Viettel, chuẩn bị cho buổi tập chiều 15/1. Hiện tại, CLB Viettel đang tham dự giải giao hữu tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của đội với sự tham dự của nhiều CLB trong nước như HAGL, Quảng Nam,…

Sáng 15/1, nhà Duy Mạnh đã làm lễ ăn hỏi cho con trai với bạn gái Quỳnh Anh. Buổi lễ thu hút nhiều sự chú ý khi Duy Mạnh là cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Bên cạnh đó, mối tình đẹp của cặp đôi cũng là chủ đề bàn luận nhiều của người hâm mộ, đặc biệt, khi Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh vào đúng ngày 1/1/2020, mọi thứ càng được chú ý.

Bùi Tiến Dũng gây chú ý với chiếc áo phông mang nội dung ngầm cực tinh tế khi tới lễ ăn hỏi của Duy Mạnh – Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Nhóm cầu thủ HAGL cũng có mặt tại nhà gái vào sáng 15/1 nhưng không về nhà trai ăn cỗ do bận tập trung cùng CLB. Ảnh: FB Tuấn Đỗ.

Theo kế hoạch, đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức trong hai buổi sáng – chiều ngày 9/2. Buổi sáng tổ chức tại sân bóng xã Liên Hà, còn buổi chiều tổ chức tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).

Lý do được đưa ra liên quan đến tình yêu và sự nghiệp của chính Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Sân bóng ở xã Liên Hà chính là nơi Duy Mạnh gắn bó từ ngày bé cùng bạn bè đồng trang lứa, nơi tiếp bước cho anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá Việt Nam nổi tiếng ở thời điểm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm