Bức xúc vì bị "quấy rối" khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì "chỉ giỏi khoe thân"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:19 01/01/2021

Cô nàng streamer lên mạng tâm sự câu chuyện nhưng lại không được quá nhiều người thông cảm.

Ở thời điểm hiện tại, đối với các cô nàng hot girl, việc gây sự chú ý, thu hút tương tác dường như đã trở thành một trong những điều rất dễ dàng khi mà chỉ với một vài tấm ảnh mang tính chất gợi cảm, khoe thân táo bạo là đã đủ để nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, lạm dụng điều gì quá thì chẳng bao giờ mang lại quá nhiều tín hiệu tích cực.

Điển hình như câu chuyện của Yumi, một cô nàng hot girl, streamer tương đối nổi tiếng dưới đây. Những tưởng sẽ được cộng đồng mạng chia sẻ, thông cảm sau khi tâm sự về vụ việc vừa bị một kẻ biến thái quấy rối, thế nhưng Yumi lại nhận về vô số gạch đá chỉ vì một chi tiết.

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 1.

Yumi - cô nàng streamer siêu gợi cảm trong câu chuyện

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 2.

Chẳng những xinh đẹp, Yumi còn sở hữu vòng một siêu phồn thực

Gia nhập làng streamer từ năm 2016, cô nàng Yumi ở thời điểm hiện tại đã là một trong những tên tuổi có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng. Bên cạnh việc chơi game, nói chuyện với fan, những video mà Yumi đăng tải trên trang cá nhân cũng thường xuyên mang về lượng tương tác lớn.

Điều này cũng dễ hiểu, khi mà với vẻ ngoài xinh xắn cũng như số đo 3 vòng chuẩn mực, cô nàng đã có tới gần 600.000 lượt theo dõi trên MXH. Tuy nhiên, đôi khi việc khoe thân quá đà cũng khiến cô nàng gặp không ít rắc rối.

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 3.

Việc quá tận dụng sự nóng bỏng để khoe thân quá đà đôi khi lại khiến Yumi gặp vô số rắc rối

Mới đây, cô nàng vừa lên mạng tâm sự với các fan câu chuyện việc mình bị một kẻ biến thái quấy rối bằng ngôn từ. Số là trong một lần đi giao hàng, Yumi bất ngờ thấy một người đàn ông trung niên bước về phía mình. Điều này vốn dĩ rất bình thường và cô nàng streamer cũng chẳng quá để tâm. Nhưng bất ngờ thay, sau khi tiếp cận được Yumi, gã nhanh chóng quấy rối với những câu cảm thán, khen ngợi đôi gò bồng đảo cũng như thân hình siêu gợi cảm của cô nàng một cách rất sỗ sàng.

Ban đầu cô nàng cố gắng bỏ qua vì không muốn làm lớn chuyện, nhưng khi những câu khen thô lỗ cứ lặp lại tới lần thứ 10, nàng streamer cảm thấy khá sợ hãi nên đã hét lên, đồng thời nhờ sự trợ giúp của người qua đường để đuổi kẻ biến thái kia đi.

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 4.

Cô nàng hot girl vừa chia sẻ câu chuyện bị quấy rối khi đi ra đường

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 5.

Nhưng lại nhận về vô số những phản ứng trái chiều

Bất ngờ là cộng đồng mạng lại có nhiều phản ứng khá trái chiều. Rất đông fan của Yumi thì tỏ ra đồng cảm, cho rằng cô nàng hoảng sợ cũng là lẽ đương nhiên. Tuy vậy, cũng không ít người cho rằng đấy là kết quả của việc nàng streamer có phần hơi lạm dụng việc khoe da thịt, thậm chí là ăn mặc hở hang khi dạo phố. Họ cho rằng cô nàng nên biết cách tự bảo vệ bản thân bằng cách rất đơn giản, mặc thêm nhiều quần áo vào thôi.

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 6.

Nhiều fan của Yumi tỏ ra đồng cảm

Bức xúc vì bị quấy rối khi đi mua hàng, nàng streamer sợ hãi lên mạng bóc phốt, nào ngờ lại bị chỉ trích ngược vì chỉ giỏi khoe thân - Ảnh 7.

Nhưng cũng không ít người khuyên cô nàng không nên ăn mặc hở hang quá đà khi ra đường

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm