Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính "phốt" vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9!

Koi Koi, Theo Helino 14:05 24/01/2020

Chưa bao giờ cẩn thận với các phát ngôn của mình, Halsey lại tiếp tục "gây họa", đến khi nào cô nàng mới có thể suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi phát ngôn đây?

Mới đây, Halsey đã tiếp tục chuỗi dài những "vạ miệng" làm không ít khán giả phẫn nộ. Theo đó, do bức xúc vì số điểm mà chuyên trang âm nhạc Pitchfork chấm cho album mới nhất - "Manic", nên cô đã đăng tải đoạn tweet thể hiện sự không hài lòng. Cô nàng hẳn không ngờ dòng tweet trên lại mang họa đến cho mình theo một cách hoàn toàn bất ngờ.

Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính phốt vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9! - Ảnh 1.

Manic nhận điểm số 6.5, có nhiều lời khen nhưng không ít lời chê từ chuyên trang Pitchfork.

Cụ thể, chuyên trang phê bình nổi tiếng khắt khe Pitchfork chấm điểm "Manic" ở mức "trung bình khá" - 6.5. Với tiêu chuẩn của Pitchfork mà nói, điểm số 6.5 không phải là quá tệ, tuy nhiên Halsey đã không thích điểm số này và cho rằng nó quá thấp với nỗ lực mà cô bỏ ra, cô đã đăng tải lên Twitter: "Ước gì cái tòa nhà mà Pitchfork làm việc sụp đổ liền luôn nhỉ?". Ngay lập tức phát ngôn này đã nhận phải sự chỉ trích của netizen.

Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính phốt vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9! - Ảnh 2.

Đoạn tweet của Halsey về Pitchfork.

Không biết Halsey có biết hay không, nhưng trụ sở của Pitchfork đặt ở tòa nhà One World Trade Center, thành phố New York. Chính tại nơi đây cách đây 19 năm về trước, ngày 11/9/2001 định mệnh, vụ khủng bố kinh hoàng bậc nhất trong lịch sử nước Mỹ đã diễn ra, khiến tòa tháp cũ hoàn toàn sụp đổ, khoảng 3.000 người đã chết trong thảm họa này. Tòa nhà One World Trade Center nơi đặt trụ sở Pitchfork hiện tại được xây lại từ đống đổ nát của vụ khủng bố 11/9.

Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính phốt vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9! - Ảnh 3.

Vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9, tòa tháp đổ sập với gần 3.000 người chết.

Việc Halsey "ước" tòa nhà trụ sở của Pitchfork sụp đổ chả khác gì khơi lại kí ức kinh hoàng trong lòng khán giả nước Mỹ. Thế nên việc cô bị "ném đá" và công kích dữ dội trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi.

Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính phốt vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9! - Ảnh 4.

Hiện tại Halsey đã xóa đi dòng tweet tai hại trên. Cô nàng nên học cách kiềm chế cảm xúc và phát ngôn trong tương lai nhiều hơn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm