Bức ảnh "gia đình tỷ fan" của làng streamer Việt Nam, MisThy trông như… "chú chim lạc đàn"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:36 16/01/2022

Lại một lần nữa, MisThy trở thành tâm điểm của bức ảnh. Lần này, cô nàng đã diện đồ trắng giữa "rừng đen" của những người bạn.

Một sự kiện lớn trong làng vừa rồi đã diễn ra vô cùng hoành tráng và hấp dẫn với nhiều tên tuổi lớn không chỉ của giới game thủ mà còn có cả các nghệ sĩ khách mời đình đám như Soobin Hoàng Sơn, Chi Pu, Karik…

Trong đó, tâm điểm của sự kiện chính vẫn là sự xuất hiện của các nhân vật cộm cán nhất làng game như Độ Mixi, Refund Gaming, Linh Ngọc Đàm, MisThy… Đặc biệt, hội nhóm này có thể coi là "thân như một gia đình" vì không chỉ trong công việc, ngoài đời họ còn là những người vô cùng thân thiết với nhau.

Chính vì vậy trong story trên Instagram của Xoài Non, cô nàng đã không ngần ngại mà gọi đây là "bức ảnh gia đình không hẹn mà luôn mặc cùng màu".

Có thể nói đây là bức ảnh khá là đồng đều về quần áo đó chứ! Tuy nhiên, khác với Xoài Non hay Linh Ngọc Đàm, MisThy lại kêu rằng mình khá… lạc quẻ trong "ảnh gia đình"

Bức ảnh gia đình tỷ fan của làng streamer Việt Nam, MisThy trông như… chú chim lạc đàn - Ảnh 2.

Ngoài ra, cộng đồng còn làm thêm một bức ảnh ghép với các thành viên vắng mặt là FunkyM, Dev Nguyễn, Rambo, Lê Khôi

Lý do cho việc một số thành viên không thể tham gia vào sự kiện lần này được cho là Dev Nguyễn nhiễm Covid và một số thành viên của Refund đã có tiếp xúc với anh.

Nói về bức ảnh "gia đình tỷ fan", nhiều người đã bình luận:

"Tội cho các anh em không đi được quá, năm vừa rồi bùng nổ thế mà"

"MisThy chắc là con nhà người ta’thật rồi, nổi bật thế cơ mà"

"Này là MisThy và đội vệ sĩ phải không mọi người"

"Tóc chú Độ trông lạ lẫm quá, trông nó cứ bị… quân nhân"

"Chụp xong bức này, chắc ảnh sau MisThy phải làm người đứng chụp cho đỡ lạc đàn quá!"

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/buc-anh-gia-dinh-ty-fan-cua-lang-streamer-viet-nam-misthy-trong-nhu-chu-chim-lac-dan-20220115142105843.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm