Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 22:15 30/09/2019

Không phải ai ăn sữa chua cũng được thấy khoảnh khắc “viên mãn” này đâu nhé!

Chắc hẳn người Việt Nam ai cũng ít nhất 1 lần thưởng thức món sữa chua đóng đá. Chẳng ai bảo ai, món sữa chua bỏ tủ lạnh ngăn đá để làm kem đó lại được lan truyền phổ biến đến vậy. Từ trẻ em cho đến người lớn, từ mùa hè sang mùa đông, món “sáng chế” đó đã trở thành tuổi thơ của bao người.

Một chút hoài niệm như vậy, nhưng không phải ai cũng đạt được tới “cảnh giới” đỉnh cao của món sữa chua đông đá đâu nhé! Chính là bức ảnh dưới đây: khi bóc vỏ hộp sữa chua ra, lớp sữa chua bên trong đóng lại 1 một mặt phẳng mịn màng, không bị nứt, không bị dính lại vào lớp vỏ.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 1.

Bức ảnh thoả mãn lòng người đây!

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 2.

Sau khi 1 fanpage trên MXH đăng tải, bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” nhanh chóng nhận được 20k like và hơn 4k lượt chia sẻ.

Trong hành trình “chinh phục” sữa chua đóng đá, không phải ai cũng được chứng kiến khoảnh khắc “viên mãn” này đâu nhé! Có những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như vậy thôi cũng đủ khiến người ta hạnh phúc rồi, sữa chua đông đá hoàn hảo là 1 trong số đó. Ngay lập tức dưới phần bình luận, dân tình đã chia sẻ không ngớt, đồng thời còn đăng tải 1 loạt bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” khác để “chung vui”!

Minh Anh Trần: “Đời có dăm ba loại hạnh phúc, nhìn hình mà cảm thấy chủ post may mắn ghê!”.

Giang Tran: “Vừa cho ngay 2 lốc sữa chua vào tủ đá, quyết bóc thử 8 hộp để được như này lấy may!”.

Bùi Hiển: “Mẹo cho ai cần nhé: Dốc người hộp sữa chua rồi bỏ tủ đá, đảm bảo lúc lấy ra sẽ được thành quả này luôn”.

Một số “thành quả” khác mà cư dân mạng chia sẻ, ai cần sưu tầm thì lưu lại nhé:

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 3.

Nguồn: Phú Xuân.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 4.

Nguồn: Nguyễn Tấn Phúc.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 5.

Nguồn: Minh Châu.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 6.

Nguồn: Kieu Linh.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 7.

Nguồn: Dương Chan.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 8.

Nguồn: Đỗ Hồng Hạnh.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 9.

Nguồn: Bảo Trâm.

Bức ảnh “bóc sữa chua hoàn hảo” thu về 20k like: Được chứng kiến khoảnh khắc thoả mãn này cũng là 1 loại hạnh phúc! - Ảnh 10.

Nguồn: AT Duong.

Nguồn: Ngoa, Vietnam Curshed Image.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm