BTS vượt qua Ariana Grande, Celine Dion và Lady Gaga, "thẳng tiến” vào top 5 danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất tháng 10

Vinh Lê, Theo Helino 09:05 29/11/2019

Tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS tiếp tục lọt top các tour diễn “cá kiếm” nhất trong tháng 10 và xếp trên hàng loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc quốc tế.

Một lần nữa, các chàng trai nhà Big Hit lại tiếp tục lập thêm một chiến công mới khi tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" chính thức "chễm chệ" tại vị trí No.5 thuộc danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất toàn cầu với số liệu được tính trong tháng 10. Cụ thể, trong tháng 10 vừa qua, số tiền thu được từ các đêm diễn của BTS lên đến gần 16.5 triệu đô cùng 161.167 vé được bán ra. 

BTS vượt qua Ariana Grande, Celine Dion và Lady Gaga, thẳng tiến” vào top 5 danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất tháng 10 - Ảnh 1.

Hồi tháng 5, BTS đã xuất sắc dẫn đầu danh sách tour diễn có doanh thu cao nhất tháng với số tiền thu được từ các buổi biểu diễn lên đến gần 51.7 triệu đô cùng 384.498 vé được bán ra. Đây được xem là một trong những tour diễn có doanh thu cao nhất tính từ đầu năm 2019 cho đến nay.

Riêng chặng cuối của tour diễn tại sân vận động Seoul Olympic Stadium (Seoul, Hàn Quốc), các chàng trai nhà Big Hit đã "bỏ túi" gần 12.1 triệu đô với 129.268 vé được tiêu thụ chỉ trong 3 ngày 26, 27 và 29/10. Vì là chặng cuối của tour diễn nên ba đêm concert đã để lại rất nhiều dư âm cảm xúc cho cả BTS và các ARMY. Đặc biệt là đêm cuối cùng vào ngày 29/10, các thành viên BTS đã không khỏi rơi nước mắt vì xúc động, họ còn liên tục hứa hẹn sẽ tái ngộ người hâm mộ vào một ngày không xa trong album và những tour diễn tiếp theo.

BTS vượt qua Ariana Grande, Celine Dion và Lady Gaga, thẳng tiến” vào top 5 danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất tháng 10 - Ảnh 2.

Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi trong đêm concert cuối cùng thuộc tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” của BTS.

BTS vượt qua Ariana Grande, Celine Dion và Lady Gaga, thẳng tiến” vào top 5 danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất tháng 10 - Ảnh 3.

Hành trình mang tên "Love Yourself" của BTS bắt đầu vào ngày 11/8/2017, khi BTS tung những poster quảng bá đầu tiên. Đây là chủ đề xuyên suốt chuỗi bộ 3 album của BTS là "Love Yourself: Her", "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Answer". Sang đến năm 2019, dù nhóm đã phát hành album "Map of the Soul: Persona" nhưng chủ đề "Love Yourself" vẫn tiếp diễn qua world tour cùng tên và tour diễn mở rộng mang tên "Love Yourself: Speak Yourself".

Như vậy, với thành tích doanh thu của tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" trong tháng 10, BTS còn chính thức "vượt qua" một loạt những tên tuổi kỳ cựu của làng nhạc quốc tế như Elton John (hạng 6), Celine Dion (hạng 7), Ariana Grande (hạng 9), Lady Gaga (hạng 10),… Cụ thể, các chàng trai nhà Big Hit chỉ xếp sau 4 cái tên là Post Malone, ban nhạc Jonas Brothers, Cher và Carrie Underwood.

BTS vượt qua Ariana Grande, Celine Dion và Lady Gaga, thẳng tiến” vào top 5 danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất tháng 10 - Ảnh 4.

2019 tiếp tục đánh dấu một năm đại thắng của BTS trên nhiều mặt trận khác nhau.

BTS vượt qua Ariana Grande, Celine Dion và Lady Gaga, thẳng tiến” vào top 5 danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất tháng 10 - Ảnh 5.

Danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất của tháng 10.

Nguồn tham khảo: Billboard

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm