BTS reaction màn trình diễn của Jimin năm 21 tuổi: Từ ngỡ ngàng, ngơ ngác đến tự hào tràn khuôn mặt

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 08/09/2021

Màn trình diễn solo của Jimin (BTS) đã gây ấn tượng mạnh cho cả người hâm mộ lẫn các thành viên.

Ngày 5/9 vừa qua là kỉ niệm tròn 5 năm kể từ khi Jimin được đăng tải ca khúc solo đầu tiên mang tên Lie lên kênh YouTube chính thức của Big Hit. Thưởng thức lại những sân khấu ngày ấy, người hâm mộ không khỏi tự hào trước phần thể hiện vô cùng ấn tượng của chàng trai main dancer nhà BTS.

BTS reaction màn trình diễn của Jimin năm 21 tuổi: Từ ngỡ ngàng, ngơ ngác đến tự hào tràn khuôn mặt - Ảnh 1.

Ngày 5/9 bài hát solo Lie của Jimin được đăng tải

Ca khúc Lie được Jimin "trình làng" trước khán giả vào năm 2016, lúc đó anh chàng chỉ mới 21 tuổi. Tuy nhiên, điều đó lại không chút ảnh hưởng gì đến màn trình diễn đầy xúc cảm của Jimin vào thời điểm đó. Không chỉ fan mà ngay đến cả các thành viên BTS cũng phải "đổ đứ đừ" khi xem lại sân khấu đầu tiên ấy ở concert The Wings Tour in Seoul 2016.

Jimin lần đầu tiên trình diễn Lie tại Concert The Wings Tour ở Seoul

Jimin đã luyện tập rất chăm chỉ và thể hiện trọn vẹn sân khấu của mình. Anh chàng đã truyền tải rất nhiều cảm xúc chỉ qua những động tác vũ đạo và giọng hát của bản thân. Các thành viên BTS đều ngạc nhiên rằng không hiểu tại sao Jimin lại vừa kết hợp được sự nhẹ nhàng lẫn mạnh mẽ, dứt khoát trong màn trình diễn một cách tuyệt vời như thế.

Jimin đã có màn trình diễn solo đầu tiên rất ấn tượng

Anh chàng thể hiện vũ đạo cuốn hút và mạnh mẽ

Sân khấu truyền tải nhiều cảm xúc của Jimin

Trước sự nghiêm túc và tập trung của Jimin khi xem lại sân khấu solo, các thành viên của BTS lại liên tục bàn tán sôi nổi và dành tặng những lời "có cánh" cho anh chàng. Jimin đã không khỏi ngại ngùng trước những lời khen của mọi người.

Jimin "bật mode" chăm chú khi xem lại màn trình diễn của mình

Anh chàng tỏ ra ngại ngùng trước lời khen của các thành viên

Trang phục với chiếc áo "nửa kín nửa hở" vô cùng quyến rũ cũng là một "điểm chết người" của màn trình diễn. Các chàng trai đã có những phản ứng "bùng nổ" khi nhìn thấy tạo hình của Jimin. Anh chàng j-hope thậm chí còn phải thốt lên rằng: "Tất cả những gì anh có thể chú ý chỉ là ngực của em thôi đó!"

Trang phục cũng là một điểm nhấn của sân khấu solo

Các thành viên trêu chọc Jimin rằng chiếc áo quá quyến rũ

Vào năm 2017, Jimin cũng đã từng thể hiện lại ca khúc trên sân khấu Gayo Daechukjae. Anh chàng trưởng nhóm RM, anh cả Jin và j-hope đã tập trung xem và liên tục cảm thán, không thể tin được rằng Jimin đáng yêu ngày nào của họ lại có thể trưởng thành và quyến rũ đến nhường này. RM đã cho biết rằng vũ đạo của Lie đòi hỏi rất nhiều sức mạnh và khả năng kiểm soát, Jimin cần phải có một thể chất thật tốt mới có thể thực hiện được những động tác khó nhằn đó.

Jimin cũng đã từng thể hiện lại ca khúc trên sân khấu Gayo Daechukjae 2017

Jin, RM và j-hope đã theo dõi và có những phản ứng thú vị

Phần trình diễn solo của Jimin tại KBS Gayo Daejukjae 2016

Có thể nói, Lie là một bài hát vô cùng thành công của Jimin. Ca khúc đã thể hiện được tài năng cũng như sự cố gắng của anh chàng. Jimin cũng từng chia sẻ rằng anh rất biết ơn vì đã có cơ hội được thể hiện ca khúc trước khán giả của mình.

MV Lie - Jimin (BTS)

Nguồn: KB - Video: YT

BTS reaction màn trình diễn của Jimin năm 21 tuổi: Từ ngỡ ngàng, ngơ ngác đến tự hào tràn khuôn mặt - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm