BTS là người trẻ nhất nhận giải "Thành tựu trọn đời" tại GMA 2019 nhưng fan vẫn thấy bất công vì điều này

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 25/01/2019

Thiếu sót trong VCR dành cho BTS của ban tổ chức GMA đã khiến cộng đồng người hâm mộ tức giận.

Tại lễ trao giải Gaonchart Music Awards 2019 diễn ra vào 23/1 vừa qua, dù không tham dự nhưng BTS vẫn là nghệ sĩ ẵm nhiều cup nhất với 3 giải lớn. Nhờ doanh số album kỉ lục, nhóm đã dành giải "Nghệ sĩ của năm (Album)" (tương tự như Bonsang) liên tiếp hai quý 2 và 3. Bên cạnh đó, nhà Chống Đạn còn vinh dự được nhận giải "Thành tựu trọn đời", một giải thưởng nhằm vinh danh những người có đóng góp lớn cho công cuộc phát triển và quảng bá nền âm nhạc Hàn Quốc. Qua đó, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ trẻ nhất nhận được danh hiệu cao quý này chỉ sau 6 năm hoạt động âm nhạc, đứng cạnh các tên tuổi gạo cội khác như Lee Soo Man, Sech Kies,...

BTS là người trẻ nhất nhận giải Thành tựu trọn đời tại GMA 2019 nhưng fan vẫn thấy bất công vì điều này - Ảnh 1.

BTS đã vinh dự nhận giải thưởng "Thành tựu trọn đời" tại GMA 2019

Tuy nhiên, dù boygroup nhà Bighit được dành hẳn một VCR để vinh danh nhưng ban tổ chức MGA vẫn bị ARMY (fandom của BTS) réo tên vì cho rằng đã đối xử thiếu công bằng với thành viên V. Cụ thể, trong đoạn film, nếu như các câu trích dẫn truyền cảm hứng của cả 6 thành viên khác được hiển thị cho khán giả thì V lại không có. Thậm chí, người hâm mộ còn nhận ra trích dẫn của Suga được lặp lại 2 lần.

VCR của BTS tại GaonChart Music Awards 2019

Các câu nói của 6 thành viên đều được hiển thị trong VCR nhưng V thì không

Thiếu sót này khiến fan cho rằng ban tổ chức đã không tận tâm và V xứng đáng được tôn trọng, đối xử công bằng hơn với tư cách là một "mẩu" không thể thiếu của BTS.

- "Taehyung (V) đã làm gì nên lỗi để bị đối xử như vậy? Cậu ấy đã luôn làm việc chăm chỉ, cống hiến suốt những năm tháng qua để nhận lại sự đối xử bất công này sao?"

- "Tôi mới theo dõi BTS trên twitter từ tháng 6 thôi nhưng đã bao lần phải thấy những lỗi như thế này xảy ra với V rồi. Cậu ấy không vô hình, cậu ấy cũng là thành viên của BTS mà."

- "Gửi lời xin lỗi tới Taehyung đi. Chúng tôi không muốn cậu ấy buồn vì không thấy tên mình đi cùng các anh em. Gửi tới Taehyung lời xin lỗi đi."

BTS là người trẻ nhất nhận giải Thành tựu trọn đời tại GMA 2019 nhưng fan vẫn thấy bất công vì điều này - Ảnh 4.

V sở hữu visual nổi bật đồng thời là giọng ca quan trọng của BTS

Người hâm mộ cũng đồng loạt trend các hastag #taehyungisnotinvisible, #ApologizeToTaehyung, #TaehyungDeservesBetter để mong tìm lại công bằng cho thần tượng.

Nguồn tham khảo: Kpopmap, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm