BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: "Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng"

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 11/09/2020

7 chàng trai nhà Big Hit - BTS đã có những chia sẻ đầu tiên về chiến thắng của Dynamite tại chương trình KBS News9.

Sau thành tích top 1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Dynamite, BTS ghi danh vào lịch sử nhạc Hàn trong sự vui mừng hân hoan của người hâm mộ Kpop. Tại chương trình tin tức, KBS News9, nhóm nhạc toàn cầu đã chia sẻ nhiều cảm xúc và suy nghĩ sau khi giành được vị trí để đời trong suốt chặng đường hoạt động vừa qua.

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 1.

Sau kỳ tích 2 tuần liên tiếp thống trị Billboard Hot 100, BTS đến làm khách mời trên bản tin thời sự quốc gia đài KBS

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 2.

Jimin chia sẻ: "Mỗi khi nhận được tin vui, chúng tôi đều muốn gặp gỡ các fan để cùng khóc, cười và ăn mừng. Vì hoàn cảnh không cho phép nên tôi cảm thấy khá tiếc nuối. Tuy nhiên, thật vinh dự khi BTS được xuất hiện trên chương trình thời sự, tôi hy vọng người hâm mộ sẽ cảm thấy ấm lòng vì điều đó"

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, BTS không thể trực tiếp gặp mặt người hâm mộ để ăn mừng thành tích lịch sử của Dynamite. Các thành viên đều cảm thấy tiếc nuối vì muốn được tận hưởng phút giây vinh quang cùng người hâm mộ đã đồng hành cùng nhóm suốt thời gian qua.

Chia sẻ về sức hút của Dynamite ngay sau khi ra mắt, Suga tiết lộ ý nghĩa của bài hát có liên quan tới cộng đồng ARMY trên toàn thế giới.

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 3.

"Do tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới đang mang lại những ảnh hưởng tiêu cực, chúng tôi muốn cổ vũ người hâm mộ bằng điều mà mình làm tốt nhất. Đó chính là sáng tác âm nhạc"

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 4.

"Thật may mắn vì các fan đã yêu thích ca khúc Dynamite. Tôi tự hỏi liệu có phải sự cổ vũ đó đã mang lại kết quả tốt đẹp hay không?"

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 5.

Trước buổi ghi hình, BTS đã khiến khung cảnh trước trụ sở KBS tại Yeouido náo loạn với màn tiếp đón chưa từng có trong tiền lệ

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 6.
BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 7.

Hàng loạt cảnh sát, vệ sĩ đã được huy động để dọn đường và đảm bảo an ninh

BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 8.
BTS gửi lời cảm ơn fan sau thành tích lịch sử của Dynamite: Chúng tôi muốn được gặp các bạn để cùng khóc, cười và ăn mừng - Ảnh 9.

Các chàng trai vàng của làng Kpop nghiêm túc đeo khẩu trang khi bước vào khu vực trường quay. Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Hàn, một nhóm nhạc thần tượng được mời lên bản tin thời sự với vai trò khách mời

Nguồn: Koreaboo, Newsen, Asia Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày