BTS giàu sụ nhưng vẫn chung thuỷ với chiếc nồi cơm điện cũ mèm từ 7 năm trước

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 22/01/2021

Việc BTS trân trọng chiếc nồi cơm điện quả thực khiến cộng đồng mạng cảm động.

BTS quả thực là những chàng trai vàng của làng nhạc Hàn Quốc. Họ không chỉ có tài âm nhạc mà còn nấu ăn khá khéo và rất chung thuỷ với những vật dụng làm bếp của chính mình nữa.

Trong tập mới nhất của show Run BTS! phát sóng vào ngày 19/1, dân tình đã nhanh chóng nhận ra chiếc nồi cơm xanh/trắng mà V đang sử dụng cũng chính là item từng xuất hiện trong 1 show khác của BTS vào 7 năm trước.

BTS giàu sụ nhưng vẫn chung thuỷ với chiếc nồi cơm điện cũ mèm từ 7 năm trước - Ảnh 2.

Giàu là thế, đông fan tặng đồ xịn là thế nhưng BTS suốt thời gian qua vẫn chung thuỷ với chiếc nồi cơm điện có tuổi thọ gần chục năm của mình. Điều này khiến cộng đồng mạng đánh giá khá cao đó nha.

BTS giàu sụ nhưng vẫn chung thuỷ với chiếc nồi cơm điện cũ mèm từ 7 năm trước - Ảnh 3.

- Tính tiết kiệm, chuyển nhà 7749 lần nhưng không nỡ bỏ. Thấy quần áo họ cũng mặc lại nhiều nữa.

- Kiểu có mấy món đồ trân quý dùng lâu gắn bó với nó rồi nên không muốn bỏ, mà dùng vẫn bền thì cũng chẳng cần thiết phải thay. Chiếc nồi chắc kiểu gắn bó với BTS từ thời thực tập sinh với mới debut, còn bộ tô là fan tặng từ hồi chưa nổi tiếng lắm nên mấy ổng trân trọng lắm.

- Dọn qua không biết bao nhiêu cái nhà mới mà vẫn đem theo hết đồ như con gái đi lấy chồng đem theo của hồi môn vậy. Cưng ghê.

- Chính ra nhé, mấy đồ dùng nhà bếp thì người nấu sẽ thường thích dùng những gì quen thuộc (và vẫn tốt) hơn là mua mới, kiểu có tiền cũng không muốn thay ý.

Tuy nhiên, để mua được nồi cơm điện giống hệt BTS thì e là hơi khó vì đây là mẫu cũ lắm rồi. Dù vậy, nếu muốn sắm 1 em có màu mè bắt mắt thì bạn có thể tham khảo các mẫu sau: 

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

    Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong một thùng rác ở góc phố!
  • Đọc thêm