BTS đùn đẩy mic khi phát biểu, fan “cà khịa” ngay: Chuyện gì cũng tới tay RM!

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 11/09/2021

Đúng là phận trưởng nhóm, khi các thành viên BTS lười phát biểu thì chỉ có RM là giải quyết được thôi!

Sở hữu lực lượng fan hùng hậu lại còn có nhiều màn kết hợp âm nhạc cùng với các tên tuổi nghệ sĩ trong và ngoài nước, BTS đang từng bước phát triển mình trở thành một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu thế giới. Nổi tiếng với sự đoàn kết và tinh thần teamwork mạnh mẽ, BTS được xem là nhóm nhạc có tình anh em thân thiết và bền chặt nhất nhì Kpop.

Ấy vậy mà tinh thần đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau ấy của BTS đôi khi lại bị lãng quên một cách bất thường. Cụ thể là gần đây, cư dân mạng đã vô tình chia sẻ lại một đoạn clip BTS xuất hiện trong chương trình của đài KBS. Điểm đáng chú ý là khi ban tổ chức đưa mic cho các thành viên phát biểu thì hết V, Suga, Jin rồi đến Jungkook lại né tránh, đùn đẩy hết cho trưởng nhóm RM.

Khi ban tổ chức đưa mic cho các thành viên phát biểu thì hết V, Suga, Jin rồi đến Jungkook lại né tránh, đùn đẩy hết cho trưởng nhóm RM

Có vẻ như chuyện này đã xảy ra rất thường xuyên. Vậy nên, khi các thành viên BTS chuyền mic đến tay RM, nam idol trông có vẻ thản nhiên, dường như đã quen với việc này lắm rồi. Nhiều fan sau khi xem xong đoạn clip này đã có những bình luận đồng cảm với trưởng nhóm BTS, khi các thành viên lười phát biểu thì người duy nhất được réo tên, và chịu trách nhiệm chỉ có thể là RM.

Có vẻ như chuyện này đã xảy ra thường xuyên ở nhóm

RM trông có vẻ rất thản nhiên, dường như đã quen với việc này lắm rồi

Một số bình luận của fan, họ giả bộ bất ngờ thôi á chứ quá quen với phận nhóm trưởng của RM rồi:

- RM đúng kiểu: Việc gì cũng đến tay tui!

- RM = Bộ trưởng bộ ngoại giao đấy à

- Nuôi em nó lớn rồi đùn đẩy hết trách nhiệm cho mình đấy RM ơi

- JK kiểu: Cho anh nè khỏi cảm ơn em nha!

- Đang đứng quay hình đó trời, giữ giá cho fan với các anh ơi

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm