BTS diễn lại bản hit 3 năm tuổi, gây xúc động mạnh trong lễ tốt nghiệp “ảo” có vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng hàng loạt người nổi tiếng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 08/06/2020

BTS đã có bài phát biểu xúc động cùng màn trình diễn đầy nhiệt huyết trong lễ tốt nghiệp “ảo” mang tên “Dear Class of 2020”.

Rạng sáng ngày 8/6 (giờ Việt Nam), BTS đã tham gia lễ tốt nghiệp "ảo" do YouTube tổ chức với tên gọi "Dear Class of 2020". Họ là đại diện Hàn Quốc góp mặt trong sự kiện này bên cạnh hàng loạt chính trị gia và người nổi tiếng như vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates, Alphabet, giám đốc điều hành của Google Sundar Pichai, nhà hoạt động Malala Yousafzai, Lady Gaga và Beyoncé,…

Trong buổi lễ, các thành viên BTS lần lượt chia sẻ những lời chúc mừng, an ủi và các thông điệp chứa sự hi vọng. Ngoài RM phát biểu bằng tiếng Anh, 6 người còn lại đã thể hiện thông điệp của mình bằng tiếng Hàn. Các chàng trai đã nhớ về tuổi trẻ của chính họ và từ đó động viên các sinh viên tốt nghiệp tự làm chủ cuộc đời, tìm ra con đường của chính mình trong hành trình theo đuổi ước mơ.

Bài phát biểu của BTS trong lễ tốt nghiệp "Dear Class of 2020"

Không chỉ tham gia phát biểu trong lễ tốt nghiệp "ảo", BTS còn kết thúc chương trình bằng màn biểu diễn đặc sắc, được ghi hình tại Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. "Nhóm nhạc toàn cầu" đã khoe giọng hát ngọt ngào qua 3 ca khúc là "Boy With Luv", "Spring Day" và "Mikrokosmos". Dù biểu diễn không có khán giả, các ca khúc họ lựa chọn đều có vũ đạo nhẹ nhàng hoặc diễn "chay" không nhảy nhưng BTS vẫn thể hiện 100% nhiệt huyết bằng khả năng làm chủ sân khấu của mình.

"Boy With Luv", "Spring Day" & "Mikrokosmos" - BTS (Dear Class of 2020)

Đặc biệt, các fan đã vô cùng xúc động khi 7 chàng trai sau nhiều năm mới diễn lại lại ca khúc "Spring Day" – bản hit ra mắt từ năm 2017 của họ. Đây là ca khúc mang thông điệp chữa lành và xoa dịu, điều mà rất nhiều người đang cần đến trong tình hình khó khăn như hiện tại.

BTS gây xúc động khi diễn lại "Spring Day" sau nhiều năm

Các ca khúc BTS thể hiện trong buổi lễ không có vũ đạo mạnh nhưng các chàng trai vẫn khuấy động không khí bằng khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời

Ngay sau bài phát biểu và màn biểu diễn của BTS, hashtag #THANKYOUBTS đã leo lên no.1 top trending thế giới, vượt qua cả từ khóa #DearClassOf2020. Đặc biệt, từ khóa "Spring Day" còn bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ 4, chứng tỏ cư dân mạng vô cùng yêu mến ca khúc cũ của BTS và cảm động vì các chàng trai đã thể hiện nó trong buổi lễ này.

BTS diễn lại bản hit 3 năm tuổi, gây xúc động mạnh trong lễ tốt nghiệp “ảo” có vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 6.

Từ khóa "Spring Day" xuất hiện ở no.4, trong khi #THANKYOUBTS đứng thứ nhất top trending thế giới

Nguồn tham khảo: AK, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm