BTS diễn đỉnh nhưng Jimin và Jungkook mới chiếm trọn spotlight bằng màn nhảy đôi tình tứ, bê đỡ chuyên nghiệp chẳng kém vũ công ballet

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 06/12/2020

Cứ đến mùa lễ trao giải là BTS gây bão nhờ loạt sân khấu đỉnh cao, nhưng tại MMA 2020 thì màn "song kiếm hợp bích" của Jimin và Jungkook mới gây chú ý.

Không hổ danh là "ông hoàng sân khấu", BTS tiếp tục mang đến màn trình diễn đỉnh cao tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2020). Sân khấu của BTS lúc nào cũng được đầu tư hoành tráng, kỹ năng biểu diễn của các thành viên không phải dạng vừa, thế nhưng chiếm trọn sự quan tâm của khán giả lại là màn nhảy đôi của Jimin và Jungkook ở tiết mục Black Swan.

Black Swan là ca khúc đầu tiên mà BTS diễn ở MMA 2020. Tiết mục mở màn với cảnh solo của Jungkook giữa hồ nước với dàn vũ công vây xung quanh. Jimin xuất hiện ngay sau nam idol và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Jungkook mang đến những bước nhảy đầy uy lực giữa mặt nước mênh mông

Là 1 trong 2 main dancer của BTS, Jimin nổi tiếng với vũ đạo uyển chuyển, mềm mại, đã thế anh còn vô cùng phù hợp với Black Swan khi vũ đạo của ca khúc này có yếu tố nhảy đương đại. Bằng nét duyên dáng đặc trưng, Jimin như hóa thân thành thiên nga đen thực thụ khi bay vút về phía trước nhờ sự trợ giúp của vũ công phụ họa.

Jimin hóa thân thành thiên nga đen đen lộng lẫy với vũ đạo duyên dáng, uyển chuyển

Màn solo của Jungkook và Jimin vô cùng mãn nhãn nhưng phần nhảy đôi của họ còn đặc sắc hơn nhiều. Chắc chắn họ đã phải tập luyện chăm chỉ và cực kỳ ăn ý thì Jungkook mới có thể nắm tay Jimin trong khi ông anh lăn lộn dưới sàn, cúi đầu đúng lúc nam idol sinh năm 1995 thực hiện động tác đá chân hoàn hảo. Cao trào của tiết mục là khi Jungkook bế Jimin, xoay người cực kỳ điệu nghệ.

Jungkook nhấc bổng Jimin và xoay vòng, tình tứ chẳng kém gì cảnh trong phim nghệ thuật

Động tác bê đỡ vốn đã khó, BTS còn phải diễn trên sàn nhà trơn trượt, thế nhưng Jungkook vẫn bế Jimin hết sức nhẹ nhàng. Cách họ nhảy thanh lịch và điệu nghệ chẳng kém vũ công ballet chuyên nghiệp, đã thế còn vô cùng tình tứ.

Black Swan - BTS (MMA 2020)

Kết quả là người hâm mộ "phát sốt", từ khóa "jikook" (ghép giữa tên Jimin và Jungkook) ngay lập tức leo lên hạng 6 top trending toàn cầu của Twitter sau khi tiết mục kết thúc. Chắc chắn 2 thành viên BTS đã phải tập luyện rất nhiều, họ còn tuyệt đối tin tưởng nhau và có phản ứng hóa học tuyệt vời thì mới có thể mang tới màn nhảy đôi đầy cảm xúc và giàu tính nghệ thuật đến vậy.

BTS diễn đỉnh nhưng Jimin và Jungkook mới chiếm trọn spotlight bằng màn nhảy đôi tình tứ, bê đỡ chuyên nghiệp chẳng kém vũ công ballet - Ảnh 5.

Từ khóa "jikook" đứng thứ 6 top trending sau tiết mục "song kiếm hợp bích" của Jimin và Jungkook

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

BTS diễn đỉnh nhưng Jimin và Jungkook mới chiếm trọn spotlight bằng màn nhảy đôi tình tứ, bê đỡ chuyên nghiệp chẳng kém vũ công ballet - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm